Bảo Vệ BSK Triển Khai Bảo Vệ Mục Tiêu Nhà Hàng Bia Tươi Đức Babarina

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín với giá thành tốt nhất tại Bắc Ninh. LH: 0983 185 704 để được tư vấn

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Bảo Vệ Nhà Hàng Babarina

Bảo vệ BSK Việt Nam rất vinh dự được chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà hàng bia tươi đức Babarina tại Đường Trần Phú, Phường Đình Bảng, TP Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Babarina được biết đến là nhà hàng nổi tiếng và uy tín nhất tại Từ Sơn, được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến để hưởng thụ những bữa ăn vui vẻ. Hàng ngày Babarina tiếp đón hàng ngàn khách hàng ghé qua sử dụng dịch vụ cũng như món ăn tại đây, vì thế ngoài việc cung cấp đến khách hàng những món ăn ngon miệng thì chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ cũng rất chuyên nghiệp. Bởi vậy, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là tiêu chí rất quan trọng đối với nhà hàng, vì thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ là tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của các dịch vụ khác. Và BSK Việt Nam là đơn vị được Babarina lựa chọn và tin dùng. 

bảo vệ nhà hàng bia tươi đức babarina

Ảnh bảo vệ mục tiêu nhà hàng Babarina

Đâu Là Lý Do Babarina Lựa Chọn Bảo Vệ BSK?

Có rất nhiều lý do, trong đó có những lý do chính như sau:

Thứ nhất: Công ty bảo vệ BSK Việt Nam là đơn vị có trụ sở đóng quân trên địa bàn và là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp uy tín nhất tại tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh thành phố lân cận. BSK cam kết chỉ cung cấp những nhân viên đã qua đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và cơ chế quản lý khoa học, tiên tiến cùng với trang bị những trang thiết bị (CCHT) hiện đại, tiên tiến giúp việc đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Thứ hai: Ban lãnh đạo công ty bảo vệ BSK là những người đã được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống cũng như các kỹ năng mềm, chúng tôi có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo thường niên theo tháng, quý cũng như việc tái đào tạo nhân viên trong quá trình làm việc tại mục tiêu. Nhằm cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giỏi về nghiệp vụ đến với các khách hàng của BSK.

Thứ 3: Để trở thành nhân viên của BSK thì phải trải qua những khóa đào tạo, rèn luyện gian khổ như : pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, PCCC & CNCH, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, các kỹ năng xử lý tình huống,... và phải trải qua cuộc thi sát hạch của bộ công an để được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Cho nên nhân viên bảo vệ BSK Việt Nam đều là những nhân viên ưu tú, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Thứ 4: "Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi" Đây là bí quyết và là tiêu chí vô cùng quan trọng giúp BSK liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ chân khách hàng trong nhiều năm qua, và là phương châm hoạt động của toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty bảo vệ BSK Việt Nam.

đào tạo pccc

Ảnh đào tạo nhân viên bảo vệ về PCCC

đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Ảnh đào tạo nghiệp vụ bảo vệ - pháp luật

đào tạo võ thuật cho bảo vệ

Ảnh đào tạo võ thuật cho bảo vệ

Khi Cần Thuê Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Của BSK Quý Khách Cần?

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã qua đào tạo uy tín nhất tại Bắc Ninh, khi quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của BSK quý khách cần:

Bước 1: Liên hệ số điện thoại công ty : 02226 536 636 hoặc hotline PKD: 0983.185.704 để được tư vấn và báo giá dịch vụ

Bước 2: Thiết lập buổi làm việc tại địa chỉ cần bảo vệ, phòng kinh doanh kết hợp với phòng nghiệp vụ tiến hành làm việc tìm hiểu kỹ nhu cầu khách hàng và khảo sát mục tiêu cần bảo vệ từ đó đưa ra phương án bảo vệ với chi phí phù hợp nhất.

Bước 3: Thống nhất phương án, giá dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ giữa hai bên.

Bước 4: Chốt ngày triển khai dịch vụ bảo vệ.

bảo vệ nhà hàng

Ảnh bảo vệ nhà hàng