Chi Phí Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2022

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Chí phí thuê bảo vệ/ vệ sĩ BSK Việt Nam được niêm yết rõ ràng, minh bạch, phù hợp với từng đặc điểm hạng mục dịch vụ và yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chi phí cạnh tranh, niêm yết của BSK luôn mang đến sự an tâm, chuyên nghiệp cho khách hàng.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Chí phí thuê bảo vệ/ vệ sĩ BSK Việt Nam được niêm yết rõ ràng, minh bạch, phù hợp với từng đặc điểm hạng mục dịch vụ và yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chi phí cạnh tranh, niêm yết của BSK luôn mang đến sự an tâm, chuyên nghiệp cho khách hàng. Gọi ngay: 0983 185 704 để được báo giá tốt nhất

I. Tiêu chí xây dựng bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ/ vệ sỹ chuyên nghiệp

Giá tốt nhất trong mọi thời điểm.

Chi phí thuê bảo vệ luôn là một vấn đề được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Một chính sách rõ ràng, minh bạch về chi phí sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty BSK chúng tôi và có sự chuẩn bị chu đáo nhất về mặt kinh phí khi muốn hợp tác.

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam nỗ lực xây dựng một chính sách về chi phí dịch vụ phù hợp với từng mục tiêu và yêu cầu của khách hàng. Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm giúp chi phí dịch vụ của chúng tôi được tối ưu hóa. Nhờ đó, khách hàng luôn an tâm tuyệt đối về vấn đề chi phí khi có nhu cầu hợp tác với BSK

Chí phí thuê dịch vụ bảo vệ dựa trên rất nhiều yếu tố. Từng loại hạng mục dịch vụ có các đặc trưng và yêu cầu khác nhau, ví dụ như mục tiêu bảo vệ/ vệ sĩ, số lượng nhân sự, mục đích sử dụng, phạm vi hoạt động, nội dung công việc, thời gian sử dụng, năng lực nhân viên,… Các yếu tố này phụ thuộc vào từng yêu cầu của mỗi khách hàng, từ đó chi phí dịch vụ có sự thay đổi khác nhau để phù hợp nhất.

chi phí thuê bảo vệ

Ảnh nhân viên bảo vệ mục tiêu 

II. Bảng giá chi phí thuê bảo vệ mới nhất năm 2022:

 1. Chi phí thuê bảo vệ mục tiêu cố định

Mục tiêu cố định: gồm có bảo vệ nhà máy, kho hàng, khu công nghiệp, công trường xây dựng, toà nhà, văn phòng,…

Hạng mục bảo vệ mục tiêu cố định thường có đặc trưng thời gian bảo vệ dài hạn, số lượng nhân sự cao. Tính chất công việc và thời gian triển khai sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí dịch vụ.

Ví dụ:

 • Chi phí thuê bảo vệ thời gian 24/24h giao động từ 18.000 đến 25.000đ/h làm việc tùy thuộc vào từng mục tiêu cố định của khách hàng yêu cầu. Có thể chia làm 2 ca hoặc 3 ca trên 1 ngày làm việc 24/24h
 • Chi phí thuê bảo vệ mục tiêu 12h: giao động từ 20.000 đến 25.000đ/1h làm việc.

>>>xem thêm: dịch vụ bảo vệ nhà máy

 1. Chi phí thuê bảo vệ sự kiện:

Bảo vệ sự kiện gồm: Sự kiện ca nhạc, bóng đá, hội nghị, event,…

Hạng mục thuê bảo vệ sự kiện có nhu cầu sử dụng cao trong nhiều năm gần đây. Bảo vệ BSK sẽ dựa vào yếu tố về quy mô sự kiện, tính chất công việc, thời gian làm việc để báo giá chi tiết nhất.

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ hội nghị, hội chợ triển lãm, event, show ca nhạc, thời trang,… có chi phí được tính theo giờ. Chi phí sẽ dao động từ 150.000 vnđ ~ 350.000 vnđ/ 1VT/ 1 giờ (tùy thuộc vào tình hình thực tế phức tạp hay không phức tạp của chương trình sự kiện)

Khách hàng khi liên hệ đến Bảo vệ của chúng tôi, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để phòng kinh doanh và phòng nghiệp vụ lên kế hoạch và phương án bảo vệ, từ đó đưa ra hạch toán chi phí cho sự kiện của quý khách hàng.

>>>xem thêm: dịch vụ bảo vệ sự kiện

 1. Chi phí thuê bảo vệ/ vệ sĩ của BSK đối với dịch vụ áp tải hàng hóa – tài sản

Chi phí để thuê bảo vệ/ vệ sĩ BSK dành cho các dịch vụ áp tải hàng hóa được tính theo giờ và phân chia thành 02 hình thức: Áp tải hàng hóa không sử dụng xe oto chuyên dụng và có sử dụng xe oto chuyên dụng.

-Áp tải hàng hóa có xe ô tô chuyên dụng: 500.000 vnđ/nhân viên/ 1h

-Áp tài hàng hóa không có xe ô tô chuyên dụng: 350.000 nhân viên/ 1h

Báo giá trên của Bảo vệ BSK đã bao gồm các vấn đề về đồng phục, công cụ hỗ trợ, chi phí hoạt động dành cho nhân viên, chi phí bảo hiểm,…

>>>xem thêm: dịch vụ bảo vệ áp tải hàng

 1. Chi phí thuê bảo vệ/ vệ sĩ đối với dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ các khách hàng VIP như ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, chính khách, viên chức nhà nước,… sẽ được báo giá dựa trên nhu cầu sử dụng của yếu nhân. Đặc trưng của dịch vụ này thường phụ thuộc vào lịch trình di chuyển, hoạt động, làm việc của từng người.

Chi phí vệ sĩ tại Hà Nội – Sài Gòn: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000VNĐ/ 1 người/ ca. Chi phí vệ sĩ theo tháng từ 25.000.000 VNĐ - 35.000.000 VNĐ/ 1 người/ tháng chỉ làm việc ca 8h (làm full thời gian 24/24 thì liên hệ với chúng tôi để được mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng)

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân hay còn gọi là dịch vụ vệ sỹ đòi hỏi nhân sự bảo vệ/ vệ sỹ là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm tốt, linh hoạt, nhạy bén, có mối quan hệ xã hội rộng. Tất cả nhân viên vệ sĩ của công ty BSK được đào tạo và chọn lọc rất kỹ từ 2 môi trường công an và quân đội… Khách hàng VIP luôn là những đối tượng có thể gặp phải hành vi gây rối, phá hoại, hành hung. Do đó, chi phí dành cho loại hình này sẽ đắt hơn so với các loại hình dịch vụ còn lại.

bảo vệ mục tiêu nhà máy

Ảnh bảo vệ mục tiêu cố định

III. Tại sao BSK được hàng trăm Khách hàng trên cả nước tin dùng

 1. Dịch vụ bảo an chuyên nghiệp

BSK Việt Nam sở hữu các hạng mục bảo vệ có chất lượng tốt nhất hiện nay. 99% các đơn hàng được hoàn thành xuất sắc, không gặp trục trặc rủi ro và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi luôn tập trung phát triển chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khó khăn nhất, vì đây là cách chinh phục khách hàng nhanh và tốt nhất.

 1. Trang thiết bị mới hiện đại

Sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công tác bảo vệ không thể bỏ qua tác dụng của trang thiết bị. BSK Việt Nam luôn cập nhật và bổ xung những trang thiết bị mới cho nhân viên bảo vệ. Những trang thiết bị bao gồm: Quân tư trang, máy tuần tra, gậy cao su, gậy điện, máy dò kim loại, camera giám sát,…

 1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Mọi khách hàng của BSK Việt Nam đều là đối tượng được bảo vệ của chúng tôi. Ngoài việc bảo đảm an toàn an ninh mục tiêu, BSK Việt Nam còn bảo vệ chính khách hàng của mình. Luôn dành cho quý khách sự hộ trợ tốt nhất. Đội ngũ cơ động sẵn sàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ 24/7.

 1. Nghiệp vụ nhân viên bảo vệ cao

Nguồn nhân sự của BSK đều là những người đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản, kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự trong từng giai đoạn, cung cấp một nguồn nhân sự thật sự chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiêm túc về thái độ làm việc cho khách hàng.

 1. Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7

Đường dây nóng của Công ty Bảo vệ BSK Việt Nam đặt ở trạng thái hoạt động 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên lạc qua CSKH: 02226 536 636 hoặc PKD 0983 185 704. BSK miễn phí chi phí tư vấn và tiếp nhận đơn hàng kể cả ngày cuối tuần, lễ tết cho mọi khách hàng.

 1. Thủ tục thuê nhanh gọn đầy đủ

Hoạt động nhiều năm giúp BSK có sự nhanh nhạy, linh hoạt và thành thạo trong vấn đề thủ tục hợp tác. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số thông tin vắn tắt và liên lạc với BSK. Phòng kinh doanh sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ, không làm mất thời gian, dẫn đến phát sinh các khoản chi phí không đáng có đối với khách hàng. BSK cam kết triển khai dịch vụ ngay khi ký hợp đồng.

 1. Giá thuê bảo vệ chưa bao giờ đắt.

Tất cả các hạng mục bảo vệ mà BSK Việt Nam đang cung cấp, đều được niêm yết giá. Bảng giá được xây dựng dựa trên tình hình thực tế: yêu cầu của khách hàng đối với nhân viên bảo vệ và nhiệm vụ được giao, thu nhập bình quân của khu vực,…Miễn phí quản lý, phương án an ninh, hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh không mong muốn như: đình công, trộm cắp, gây rối,…

 1. Công ty bảo vệ lâu đời tại Việt Nam

Ra đời trong bối cảnh dịch vụ bảo vệ phát triển cao tốc tại Việt Nam, BSK Việt Nam nhanh chóng hấp thu được nhiều đơn hàng, qua đó trau rồi được nhiều kinh nghiệm, được nhiều khách hàng bình chọn là thương hiệu uy tín nhất tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Tuổi đời hoạt động nhiều năm giúp BSK định vị được hình ảnh một thương hiệu có chất lượng tốt, chi phí hợp lý, thái độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

nhân viên bảo vệ bsk việt nam

Ảnh nhân viên bảo vệ công ty BSK Việt Nam

IV. Một số câu hỏi của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ

 1. Công ty bảo vệ BSK Việt Nam hoạt động những khu vực nào?

Công ty bảo vệ BSK hiện đang có trụ sở chính tại Bắc Ninh và văn phòng tại Phú Thọ. Tuy nhiên mục tiêu năm sắp tới của chúng tôi mở thêm chi nhánh tại các tỉnh phía nam để đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp của quý khách hàng:

Những khu vực BSK Việt Nam đang hoạt động là: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Sơn La, Hà Nội, Hà Nam,…và sắp tới sẽ là các tỉnh phía nam như TP.HCM, Đà Nẵng,…

 1. Mức chi phí thuê bảo vệ trên bao gồm những gì?

Mức phí trên của chúng tôi đã bao gồm lương, thưởng, phụ cấp, đồng phục, công cụ hỗ trợ, bảo hiểm các loại cho nhân viên công ty…. không phát sinh chi phí khác cho Khách hàng.

 1. Khi thuê bảo vệ 24/24 thường gồm mấy ca?

Tùy từng mục tiêu bảo vệ, thông thường 1 mục tiêu 24h sẽ gồm 2 ca: 1 nhân viên bảo vệ ca đêm 12h và 1 nhân viên bảo vệ ca ngày 12h.

Tuy nhiên, tuỳ vào mục tiêu và yêu cầu đối với đặc thù công việc, thì việc phân ca làm việc đối với nhân viên có thể chia làm 2 hoặc 3 ca.

 1. Ngoài dịch vụ bảo vệ cung cấp cho mục tiêu, công ty có hỗ trợ thêm gì không?

Đây là những vấn đề mà tất cả các khách hàng khi thuê dịch vụ đều đặt câu hỏi, ngoài việc đảm bảo an toàn, an ninh cho mục tiêu, khách hàng còn mong muốn đối tác của mình còn hỗ trợ nhiều hơn nữa. Thấu hiểu được lo lắng của khách hàng, BSK Việt Nam cam kết với tất cả khách hàng của mình, danh ra mọi sự hỗ trợ tốt nhất với mục tiêu và với chính bản thân khách hàng. Tại mỗi khu vực có mục tiêu bảo vệ, BSK Việt Nam đều có đội ngũ nhân viên dự bị, sẵn sàng chi viện cho khách hàng, mục tiêu của khách hàng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó BSK Việt Nam còn cử 01 đồng chí chỉ huy khu vực đại diện công ty, thường xuyên liên hệ với khách hàng để tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh nhất, đưa ra phương hướng xử lý, chỉ đạo nhân viên bảo vệ tại mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Video giới thiệu công ty bảo vệ BSK Việt Nam

hotline: 0983 185 704

CSKH: 02226 536 636

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Fanpage: bảo vệ bsk việt nam

Phương châm: "Phục vụ khách hàng trên cả mong đợi"