CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG & LÒNG TIN.

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

BSk Việt Nam luôn lấy những khách hàng khó tính, những mục tiêu phức tạp, khó khăn làm tiêu chí để hoàn thiện mình và vượt qua khó khăn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đúng theo tôn chỉ:

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRÊN MỨC MONG ĐỢI!  

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ LÒNG TIN.

            Sau khi tiếp cận, gửi hồ sơ đăng ký đấu thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mục tiêu " Công Ty TNHH Thương Mại và SX VLXD Đông Dương 3" Tại Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 

           Bên cạnh những khó khăn phải cạnh tranh với các đối thủ lớn trong khu vực, Đơn vị chủ quản cũng đòi hỏi vô cùng khắt khe về tính chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, về con người, độ tuổi ...của các nhà cung cấp. Vì bản thân đơn vị chủ quản được xây dựng nằm trong khu vực dân cư vô cùng phức tạp về an ninh trật tự. Đơn vị chủ quản đã nhiều lần xảy ra trộm cắp, gây rối ảnh hưởng đến hoạt động sx kinh doanh của đơn vị.

 Trải qua nhiều lần thảo thuận trực tiếp đưa phương án bảo vệ với ban lãnh đạo công ty. Cuối cùng bằng sự nỗ lực, bằng kinh nghiệm thực tế  BSK Việt Nam đã vượt qua các đối thủ và được chọn làm nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ tài sản cũng như con người trong công ty.

Ngày mùng 1.7.2018 đã được ấn định là ngày triển khai lực lượng để tiếp quản mục tiêu.

Tất cả cán bộ nhân viên bảo vệ được bố trí bảo vệ mục tiêu đã có mặt từ rất sớm để làm công tác nhận bàn gia và tiếp quản công việc.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Công Ty TNHH Thương Mại và SX VLXD Đông Dương 3 đã tin tưởng và đồng hành cùng BSK Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ bằng tất cả lòng trung thành và nhiệt huyết của cán bộ nhân viên BSK Việt Nam.