Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại KCN Vsip Bắc Ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

BSK Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao tại các khu công nghiệp trong tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ của BSK Việt Nam đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Thông Tin Chung Về Khu Công Nghiệp Vsip Bắc Ninh

Khu công nghiệp Vsip- Bắc Ninh được thành lập theo Quyết định số: 676/TTg-CN của Thủ tướng Chính Phủ ngày 04/6/2007 với tổng diện tích quy hoạch là: 700 ha, trong đó diện tích Khu công nghiệp là 500 ha và diện tích khu đô thi là 200 ha.

KCN VSIP Bắc Ninh được khởi công xây dựng tháng 12/2007, KCN VSIP Bắc Ninh được các kiến trúc sư Singapore quy hoạch và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, tạo ra công viên công nghiệp sạch, xanh và một đô thị hiện đại ở Phía bắc Hà Nội.

Với những tiêu chí đó và sau hơn 12 năm hoạt động Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh đã được đón nhận giả thưởng “ Dự án đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á” do Dot Property Southeast Asia Awaard 2018 trao tặng cho khu đô thị đầu tiên mang tên Belhomes.

bên cạnh đó là các khu đô thị mới như Centa, Sing garden,...được khai phát và đã thu hút được nhiều cư dân đến làm việc và sinh sống tại đây, tạo nên khu công nghiệp, khu đô thị hiện đại và là niềm kiêu hãnh của tỉnh Bắc Ninh.

KCN VSIP đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư trong và ngoài nước với các nhà đầu tư nước ngoài nổi tiếng đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc như: Pepsico (Mỹ), Nokia (nhật Bản), Mapple tree Logictics, Josung (Hàn Quốc)…

Đến cuối năm 2021, KCN Vsip Bắc Ninh đã là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh, góp phần tạo nên một Bắc Ninh văn minh và giàu đẹp.

khu công nghiệp vsip bắc ninh

Khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh

PKD: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Các Dịch Vụ Bảo Vệ Đang Cung Cấp Tại KCN Vsip Bắc Ninh

 BSK Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có trụ sở đặt tại Khu đô thị Vsip Bắc Ninh, Đường Hữu Nghị, Phường Phù Chẩn, TP Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Với ưu thế vị trí địa lý, thuận tiện cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Điều này mang đến sự an tâm và tín nhiệm của khách hàng nằm trong khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh. 

 Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nằm trong khu công nghiệp, khu đô thị Vsip Bắc Ninh, thì BSK Việt Nam đưa ra những dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Những dịch vụ bảo vệ bao gồm:

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho hàng

Dịch vụ bảo vệ khu đô thị, khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Dự Án, Công trường

Dịch vụ bảo vệ Áp tải xe container (tiền - hàng)

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Những dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam đưa ra tại khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ trước trong và sau hợp đồng.

Một số đối tác tiêu biểu của BSK Việt Nam như: 

Công ty cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh với dự án bảo vệ khu đô thị Centa City

Công ty TNHH Foceca Việt Nam

Công ty TNHH HanSong Technology

Kho hàng Sagawa trong khu Mapple tree Logictics

Và một số dự án xây dựng nhà máy như công trường nhà máy Zion, HJ Corp,...

bảo vệ nhà máy

Ảnh bảo vệ nhà máy tại Vsip Bắc Ninh

PKD: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

bảo vệ khu đô thị

Ảnh bảo vệ khu đô thị

PKD: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

bảo vệ áp tải xe hàng

Ảnh bảo vệ áp tải xe container

PKD: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

bảo vệ sự kiện

Ảnh bảo vệ sự kiện

PKD: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Thông Tin Công Ty Bảo Vệ Tại Vsip Bắc Ninh

Thưa quý khách hàng kính mến

Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hi vọng những hông tin sau đây về dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

 Bảo vệ BSK VIỆT NAM thấu hiểu quyền lợi và giá trị đầu tư mà mỗi khách hàng đã bỏ ra, với chúng tôi đó không những là nhiệm vụ và trách nhiệm mà hơn hết đó còn là danh dự, là niềm tin yêu mà khách hàng đã tuyệt đối trao gửi nơi BSK Việt Nam. Do đó đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên thuộc tổng công ty bảo vệ BSK Việt Nam luôn luôn ý thức được tinh thần làm việc không ngại gian khó, quyết tâm xây dựng mục tiêu hoàn thành sứ mệnh mà khách hàng đã gửi gắm bằng sự phục vụ tận tâm nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt đối đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm nhất từ phía khách hàng.

Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Bắc Ninh cấp, Công an TP Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Phạm vi hoạt động của công ty chúng tôi trên toàn quốc

Đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp. Ban giám đốc công ty nguyên là cán bộ của cơ quan bảo vệ pháp luật, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm và công tác bảo vệ an ninh. Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ quân nhân từng công tác trong lực lượng vũ trang Quân đội, CÔng an, có bản lĩnh kinh nghiệm, năng động trong công việc.

Nhân viên bảo vệ BSK Việt Nam được đào tạo nghiệp vụ theo giáo trình của cơ quan Công an biên soạn, chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, am hiểu pháp luật Việt Nam có các kỹ năng về võ thuật,giao tiếp ứng xử, cấp cứu, cứu hộ, thực hành về PCCC...

CÔng ty chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ nhà riêng; Bảo vệ yếu nhân; Bảo vệ văn phòng cao ốc; Ngân hàng; Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, nhà hàng, khách sạn; Bảo vệ xí nghiệp; Công trường nhà máy; Kho hàng cơ sở sản xuất, Bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản...

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn về tài sản, con người. Hỗ trợ xây dựng phương án PCCC, huấn luyện cán bộ nhân viên về công tác PCCC. Ngoài nhân viên bảo vệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng với đội ngũ cán bộ giám sát, cơ động, phản ứng nhanh kịp thời các tình huống xảy ra tại mục tiêu.

Mục tiêu và phương hướng phát triển của Công ty Bảo Vệ BSK Việt Nam là: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, AN TOÀN. Với phương châm SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng.

Với một mức phí dược xây dựng hợp lý, đảm bảo giảm thiểu chi phí công tác bảo vệ cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Khi quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của BSK, vui lòng liên hệ với thông tin sau:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, KĐT Vsip Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

MST: 2 3 0 0 9 7 7 5 3 3

Điện thoại: 02226 536 636

Phòng KD: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Fanpage: bảo vệ bsk việt nam

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

logo công ty bảo vệ bsk việt nam

Logo công ty bảo vệ