Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Tại Bắc Ninh - Bắc Giang

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận. Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, kỹ năng mềm như PCCC, võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng ứng xử,...Cam kết hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. lh: 0983 185 704

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Nhất Tại Bắc Ninh 

Bắc Ninh là tỉnh công nghiệp phát triển đứng đầu cả nước, với nhiều khu công nghiệp hiện đại như KCN Vsip Bắc Ninh, KCN Quế Võ 1,2,3, KCN Lam Sơn Hạp Lĩnh, KCN Sam Sung,...thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư như Samsung, foxconn, Goerteck, Canon,... Công ty dịch vụ bảo vệ là cánh tay nối dài của lực lượng an ninh, nắm giữ sứ mạng bảo vệ an toàn tài sản của khách hàng và an ninh khu vực. Bởi vậy hầu hết các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh, sản xuất đều mong muốn lựa chọn một doanh nghiệp bảo vệ uy tín trong địa bàn để bảo vệ tài sản và duy trì mọi hoạt động trong việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình. Vậy làm thế nào để biết đâu là công ty bảo vệ uy tín? 

Công ty dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Với gần 05 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Lực lượng hơn 500 nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Đội kiểm thanh kiểm tra nội quy, quy định và chất lượng thường xuyên đảm bảo chất lượng an ninh 24/7. Lực lượng cơ động luôn túc trực,sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp.

Cam kết 100% nhân viên được đào tạo theo giáo trình BCA phê duyệt.

Áp dụng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an ninh như: ISO9001, SA8000, WRAP,C-T PAT, SEDEX,...

Ứng dụng công nghệ 4.0, phần mềm quản lý nhân sự, trang thiết bị an ninh hiện đại... vào quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đảm bảo cạnh tranh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặt vấn đề đào tạo và tái đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ lên hàng đầu.

Luôn quan tâm và đảm bảo chế độ cho người lao động một cách tốt nhất.

xem thêm: báo giá dịch vụ bảo vệ năm 2022

đào tạo bảo vệ  chuyên nghiệp

Đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Tại Bắc Ninh

BSK Việt Nam tự hào là một  trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao tại tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh thành lân cận, hiện nay BSK đã hân hạnh được phục vụ cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước có trụ sở kinh doanh tại các khu công nghiệp trên địa bàn. Với phương châm "phục vụ khách hàng trên mức mong đợi" BSK cam kết bằng mọi giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để mang lại sự yên tâm cho các khách hàng. Quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ của BSK vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam 

Trụ sở: T2-62 Đường Hữu Nghị, KĐT & DV Vsip Bắc Ninh, phường Phù Chẩn, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

VPDD: Phú Hà - Phú Hộ - Tỉnh Phú Thọ

MST: 2 3 0 0 9 9 7 5 3 3 

Tel: 02226 536 636

hotline: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Fanpage: bảo vệ bsk việt nam

Những dịch vụ bảo vệ đang cung cấp

Rất mong được phục vụ quý khách!

bảo vệ nhà máy

Bảo vệ nhà máy  - kho hàng

Khi Cần Thuê Bảo Vệ BSK Quý Khách Cần:

Bước 1: Liên hệ với BSK qua số điện thoại: 02226 536 636 hoặc PKD: 0983 185 704 để cung cấp thông tin cần thiết như ( thông tin công ty, địa chỉ, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê, yêu cầu cơ bản đối với nhân viên bảo vệ, trang bị công cụ hỗ trợ,...)

Bước 2: Thiết lập buổi làm việc tại địa chỉ quý công ty, BSK Việt Nam sẽ cử đồng chí có nghiệp vụ vững vàng, kết hợp với phòng kinh doanh đến làm việc nhằm khai thác nhu cầu cốt lõi của quý khách cũng như khảo sát mục tiêu làm việc, qua đó xây dựng phương án an ninh cho mục tiêu và chi phí hợp lý nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng đề ra.

Bước 3: Chốt chí phí và phương án an ninh.

Bước 4: ký hợp đồng và chốt lịch triên khai dịch vụ.

bảo vệ nhà máy

Ảnh bảo vệ nhà máy

0983 185 704

bskvinaco@gmail.com

"Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi"