Công Ty Bảo Vệ Tại Bắc Ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Bảo Vệ BSK là công ty dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh chuyên nghiệp sở hữu hàng ngũ bảo vệ dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi chế tạo dịch vụ đáp ứng phổ biến nhu cầu từ bảo vệ cho khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, bến bãi, công trình xây dựng… Mời quý vị tham khảo thông tin

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Dịch Vụ Bảo Vệ Là Gì?

Ngày nay khi mà dịch vụ bảo vệ đang là ngành nghề không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay các hộ kinh doanh, điều đó dẫn đến các doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấm thế nhưng chắc chắn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ và thắc mắc “dịch vụ bảo vệ là gì?”

An ninh đang là một vấn đề tốn rất nhiều giấy mực của con người, chính vì việc xã hội không ngừng gia tăng thêm những đối tượng trộm cắp, cướp giật và thậm chí là uy hiếp trực tiếp đến an toàn tính mạng của con người. Vì vậy chúng ta phải cần đến dịch vụ bảo vệ.

Có rất nhiều câu hỏi từ người sử dụng dịch vụ bảo vệ, và nhằm mục đích giải đáp thắc mắc cho những người đang và chuẩn bị thuê dịch vụ bảo vệ chính là thuê người bảo vệ về để bảo vệ của cải cho một tổ chức, công ty hoặc bảo vệ cho cá nhân nào đó. Nhưng thực tế nó là một định nghĩa mở rộng, đấy là lý do vì sao nó càng ngày càng chiếm lĩnh thị trường bảo vệ và thay điểm cộng mẽ cho bảo vệ nội bộ.

Dịch vụ bảo vệ chính là một ngành về cung ứng bảo vệ đã qua đào tạo, trong ấy những công ty, tổ chức, chủ sở hữu thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người,… cho công ty, công ty của mình. Trong công đoạn thuê bảo vệ thì chủ doanh nghiệp phải có hợp đồng cam kết rõ trách nhiệm của những bên liên quan.

bảo vệ cơ động tại bắc ninh

Ảnh bảo vệ cơ động

Dấu Hiệu Nhận Biết Công Ty Bảo Vệ Uy Tín?


Ngày nay, để đáp ứng được nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng thì các công ty bảo vệ thi nhau được thành lập và mọc lên như nấm. Tuy nhiên để tránh gặp phải những doanh nghiệp bảo vệ chuyên lừa đảo. Để hạn chế “tiền mất tật mang” khách hàng có thể tham khảo các đặc điểm dưới đây để có thể nhận diện được các nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Được nhiều khách hàng và người lao động phản hồi tốt
Đầu tiên, bạn buộc phải tìm hiểu xem đơn vị bảo vệ này có nhận được nhiều phản hồi tốt của người dùng cũng như của nhân viên bảo vệ đang làm trong chính công ty đó hay không? Việc lấy ý kiến phổ biến từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn sàng lọc được các công ty mang dịch vụ bảo vệ uy tín với chi phí chăng nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ
Nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm được huấn luyện kỹ càng

Cách dễ dàng để chứng minh dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp/công ty ấy chính là nhân viên làm việc có chuyên nghiệp không? thái độ phục vụ khách hàng ra sao? Họ đã trải qua quy trình rèn luyện, đào tạo khe khắt để có thể cống hiến cho nghề này. Vì yêu nghề nên chắc chắn những dịch vụ mà công ty này đưa ra đều có chất lượng tốt.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp
Một công ty bảo vệ có dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ đào tạo nhân viên của mình có trình độ nhiều năm kinh nghiệm và có hiệu quả cao trong công việc. Họ luôn làm việc nghiêm túc, sẵn sàng hy sinh vì công tác và lợi ích chung của mọi người, lắng nghe và chia sẻ khó khăn với khách hàng để hai bên có thể “hợp tác” làm việc một phương pháp hiệu quả nhất. Những người bảo vệ giỏi luôn sở hữu phương pháp ứng xử, xử lý khéo léo trong những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

 

Giấy phép kinh doanh hợp lệ
Tiêu chí số 1 để có thể kinh doanh hợp pháp ấy là công ty bảo vệ phải được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật. Giấy phép ĐKKD do sở  kế hoạch đầu tư cấp chính là bằng cớ biểu lộ sự đáng tin cậy của 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt. Và điều chắc chắn rằng các khách hàng sẽ tìm hiểu rất nhiều về hồ sơ của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Danh sách dịch vụ cụ thể, rõ ràng
Hãy chọn hiểu kỹ về những dịch vụ bảo vệ của họ để có thể chọn lựa thích hợp. Bạn không nên chỉ nghe nhà thầu, nhà cung cấp thuyết trình, quảng cáo, mà còn nên dò hỏi phản hồi của phổ biến người sử dụng dịch vụ khác trên những trang mạng xã hội, Internet,…

Một công ty bảo vệ có dịch vụ giỏi không chỉ phân phối viên chức giỏi. mà còn buộc phải buộc phải sở hữu những công cụ hỗ trợ bảo vệ, an ninh như camera quan sát,…Những viên chức có nhiệm vụ giới thiệu danh sách dịch vụ, tư vấn, trả lời thắc mắc của người thuê một cách cụ thể, rõ ràng nhất.

 

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
Điều khoản trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên phải rõ ràng, minh bạch để bạn có thể dễ giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc sau này. Bạn bắt buộc đọc kỹ hợp đồng, và cần cẩn thận, bình tĩnh trong chữ ký của mình. Lựa chọn đúng đơn vị có dịch vụ bảo vệ tốt mang lại sự an toàn cho tính mạng, tài sản của bạn. Họ cần làm cho bạn an tâm chứ không thể làm bạn lo âu thêm được!

Trên đây là những điều kiện căn bản cần mang để bạn mang thể tậu được một công ty với dịch vụ bảo vệ uy tín. Nên cẩn thận, phòng ngừa những nơi kém chất lượng hạn chế “tiền mất tật mang”.

bảo vệ chuyên nghiệp

Ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Các Dịch Vụ Bảo Vệ Đang Cung Cấp Tại Bắc Ninh

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Nhà máy – Xí nghiệp – Kho hàng – Bến bãi – KCN.
Tòa nhà Văn Phòng – Chung cư – TTTM – Siêu thị.
Ngân Hàng – Showroom.
Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan.
Công trường xây dựng – Dự án.
Trang trại, Sân vận động.


Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động
Áp tải tiền, hàng, tài sản có giá trị
Bảo vệ Yếu Nhân, Vip
Hội chợ – Sự kiện ca nhạc
Lễ hội, Triển lãm

 Thông tin liên hệ: 

Thông tinNội Dung
Tên công tyCông ty cp dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam
GPKDSố: 2300997533 cấp ngày 27/10/2017
ANTTGiấy đủ điều kiện ANTT số: 267/GCN-CĐ2
Đại diện PLÔng Nguyễn Sỹ Mạnh
Trụ sởT2-62 Đường Hữu Nghị, Khu Đô Thị Và Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, TP Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Chi nhánh364/2/6 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại 02226 536 636
Hotline0983 185 704
Fanpagebảo vệ bsk việt nam
Gmailbskvinaco@gmail.com
Websitehttp://bskvietnam.com/
Năng lực BLĐHơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ

bảo vệ sự kiện 

Ảnh bảo vệ sự kiện