Công Ty Bảo Vệ Tại Khu Đô Thị Vinhomes Riverside|Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ bảo vệ khu đô thị. Với kinh nghiệm trong việc bảo vệ khu dân cư, đô thị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Việt Nam.

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động
Bảo Vệ Yếu Nhân
Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

VINHOMES RIVERSIDE 

Được thiết kế dựa theo mô hình của thành phố Venice (Italy), Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam sánh ngang với các khu đô thị hiện đại trên thế giới. Dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, mang tới các căn biệt thự bên sông với các cụm công trình chức năng sang trọng: hệ thống văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí – ẩm thực và chuỗi công viên xanh – hồ nước, cùng hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học. Vinhomes Riverside không chỉ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống mới đẳng cấp mà còn tạo nên những điểm nhấn nổi bật vào quá trình phát triển của Thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trị an cho khu đô thị, thì cần lắm 1 đội ngũ bảo vệ có kinh nghiệm và chất lượng cao trong việc đảm bảo an ninh khu đô thị. Bên cạnh đó thì việc hình ảnh tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống là yêu cầu không thể thiếu đối với khu đô thị hiện đại bậc nhất như Vinhomes riverside. Công ty bảo vệ BSK Việt Nam tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh khu đô thị. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983 185 704 để trải nhiệm dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng cao. 

Yêu Cầu Đối Với Bảo Vệ Khu Đô Thị              

- Tác phong mang mặc, canh trực đúng đủ  và nghiêm túc

- Thái Độ Làm việc với cư dân hoà nhã, thân thiện nhưng phải đảm bảo đúng nguyên tắc

- Bảo đảm an toàn tính mạng, cũng như cơ sở vật chất của người dân sống và làm việc trong khu đô thị.

- Tuần tra, giám sát để kiểm soát, phát hiện và ngăn chặn những người có hành phi phạm pháp trong khu đô thị. Như tụ tập đánh bạc, đua xe, trộm cắp,…

- Giám sát camera chặt chẽ 24/24h đảm bảo sự an toàn cho mọi người đặc biệt là các em nhỏ.

- Phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn.

- Kiểm soát vấn đề ra vào của những người lạ, cũng như của cư dân sống trong khu đô thị.

- Hướng dẫn, chỉ đường cho những người mới vào đô thị.

- Chỉ dẫn việc dừng đỗ xe đúng quy định.

- Kiểm soát vấn đề vệ sinh khu đô thị

bảo vệ khu đô thị

Ảnh bảo vệ khu đô thị 

Sơ Đồ Bảo Vệ An Ninh Khu Đô Thị

- Các trạm – chốt chính và phụ.

- Vị trí tuần tra.

- Vị trí camera giám sát.

khu đô thị vinhomes

Ảnh khu đô thị Vinhomes Riverside

Nhiệm Vụ Của Bảo Vệ Khu Đô Thị 

» Các trạm – chốt an ninh:           

- Mạng lưới an ninh tại khu đô thị được  bố trí chặt chẽ với nhiều chốt, nhiều vòng vây đan xen gồm: bảo vệ, chốt chặn ở từng khu nhà, khu phố, tiểu khu và toàn đô thị.

- Ngăn chặn việc vận chuyển hàng cấm hoặc thuốc nổ vào trong khu đô thị.

- Chỉ dẫn cho người mới vào những địa chỉ cần đến.

- Giám sát để phát hiện những hoạt động bất thường gây nguy hiểm tại các chốt.

- Kiểm soát người ra vào khu đô thị.

- Giám sát chặt chẽ công viên và khu vui chơi chẻ em, đặc biệt là khu vực hồ bơi. Phòng và chống các sự, vụ việc gây mất an toàn đối với trẻ em vui chơi trong khu đô thị.

» Vị trí tuần tra:

- Nhắc nhở mọi người chấp hành đúng nội quy trong khu đô thị.

- Thực hiện tuần tra các tuyến đường, vị trí quan trọng trong khu đô thị.

- Nhắc nhở việc dừng đỗ xe tại khu đô thị đúng nơi quy định.

- Giám sát những người tình nghi có hành động bất thường, để tìm cách ngăn chặn như hành vi trộm cắp, gây rối…

- Tuần tra kỹ khu hàng rào, hành lang để phát hiện và ngăn chặn việc những kẻ xấu xâm nhập khu đô thị.

- Đảm bảo an toàn về công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu đô thị.

» Vị trí camera giám sát:               

- Thông qua màn hình camera nếu phát hiện cháy nổ, phải thông báo cho bảo vệ gần khu vực đó tới nhanh để thực hiện việc dập tăt đám cháy, di tản người và của theo đúng phương án PCCC.

- Giám sát chặt chẽ khu hàng rào chung quanh khu đô thị tránh kẻ gian xâm nhập.

- Luôn luôn giữ liên lạc với các vị trí khác.

- Giám sát liên tục 24/24h tất cả các vị trí nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường như trộm cắp tài sản, gây rối… phải thông báo cho bộ phận tuần tra tới xử lý ngay lập tức.

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc bài bản đã và đang tạo được uy tín trên thị trường. Cùng với nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự tại khu đô thị, BSK Việt Nam hân hạnh cung ứng đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, uy tín, xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Và tất nhiên điều đó cũng là cơ sở quan trọng khẳng định rằng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của BSK Việt Nam, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

bảo vệ tuần tra khu đô thị

Ảnh đội bảo vệ tuần tra khu đô thị 

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Là Gì?

Với phương châm “ Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi” BSK Việt Nam luôn cố gắng làm hết sức mình để mang lại sự an toàn cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc bảo vệ an ninh cho quý khách hàng.

Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ tuổi, năng động, yêu nghề và dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ - vệ sỹ được tuyển chọn chủ yếu từ những người đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn và pháp luật.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc an toàn, văn minh. Khi sử dụng bảo vệ của BSK Việt Nam quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về con người và tài sản của mình. Hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của quý khách hàng.

Chủ trương của công ty là tập trung bảo vệ thương hiệu vững mạnh, toàn diện, tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Ba ưu thế của chúng tôi là: UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHỆP

Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy, trách nhiệm của mình và sự phối hợp thường xuyên của chúng tôi với các lực lượng: Cảnh sát, 113, Phòng cảnh sát TT-ANXH PC06, lực lượng công an PCCC. Công ty bảo vệ BSK Việt Nam sẽ bảo đảm cho khách hàng như một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản của quý khách.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

huấn luyện bảo vệ KDT

Ảnh huấn luyện bảo vệ khu đô thị về PCCC

Thông Tin Về Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bắc ninh . Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết với quý khách hàng 4 tiêu chí sau:

Thương hiệu uy tín

Giá dịch vụ hợp lý nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Phục vụ tận tâm

Bên cạnh đó công ty còn đưa ra 3 kênh hỗ trợ miễn phí khách hàng

-Chăm sóc khách hàng: Công ty có nhân viên chăm sóc khách hàng, nhận điện thoại 24/24 và phản hồi lại thông tin nhanh nhất.

Hotline: 02226 536 636

-Ban thanh tra: Thường xuyên thanh tra các mục tiêu không kể ngày đêm, nhằm duy trì nội quy, quy định của công ty và phát hiện sớm các trường hợp xấu xảy ra trong và ngoài doanh nghiệp của bạn.

-Đội cơ động: Giúp khách hàng xử lý những xự việc phát sinh không mong muốn. Đội hình được chọn ra từ các chiến binh đặc công, bộ đội xuất ngũ, công an viên. Được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, đào tạo về đầy đủ về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống. Sẵn sàng làm việc 24/24 đảm bảo an toàn về người và tài sản của khách hàng.

Giới Thiệu Về BSK Việt Nam

Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp

Mã số thuế: 230099753

Điện thoại: 02226 536 636

Di động: 0983 185 704

Zalo: 0983 185 704

Fanpage: bảo vệ bsk việt nam

Website: www.bskvietnam.com

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Đại diện: Ông Nguyễn Sỹ Mạnh giữ chức vụ Giám đốc

Địa chỉ: Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Các dịch vụ công ty đang cung cấp:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ năm 2020

Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Dịch vụ bảo vệ toà nhà, chung cư

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ  bảo vệ công trường xây dựng

Dịch vụ bảo vệ bãi xe, khu vui chơi

Video giới thiệu về công ty bảo vệ tại khu đô thị