Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Nhà Máy Gạch Tân Giếng Đáy

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 BSK Việt Nam triển khai mục tiêu bảo vệ nhà máy gạch Tân Giếng Đáy. Cam kết mang lại sự an toàn, an ninh và trật tự xã hội tại nhà máy. LH: 0983 185 704 

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Mục Tiêu Mới Bảo Vệ Nhà Máy Gạch Tân Giếng Đáy

Công ty Tân Giếng Đáy (TNHH) được thành lập ngày 21/07/2004, có địa chỉ tại thôn Hữu Bằng, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, với hơn 300 cán bộ công nhân viên và nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường như gạch 2 lỗ, gạch không chát, ngói mũi hài, ngói chiếu,..., hiện nay các sản phẩm gạch, ngói của Tân Giếng Đáy đã được các khách hàng từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tin dùng như Tỉnh Nam Định, Thanh Hóa, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang,...sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Tân Giếng Đáy đang trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ, quy mô nhà máy không ngừng được mở rộng, dịch vụ bảo vệ cũ đã không đáp ứng được nhu cầu về an ninh nhà máy, việc tìm kiếm nhà thầu bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với lợi ích và an ninh của nhà máy là điều mà Ban Giám Đốc nhà máy đặt ra. Ngày 28/11/2021 nhận được sự tin tưởng của Ban Giám Đốc công ty, đặt niềm tin vào công ty bảo vệ BSK Việt Nam, với trách nhiệm đảm bảo an toàn, an ninh về người và tài sản nhà máy. Để đáp ứng được niềm tin và trách nhiệm đó, BSK Việt Nam xin hứa đem đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao cũng như sự đảm bảo sự an toàn về người và tài sản nhà máy.

bảo vệ nhà máy gạch

Ảnh bảo vệ nhà máy gạch Tân Giếng Đáy

 Nhiệm Vụ Bảo Vệ Cổng Chính Nhà Máy 

 Ký hiệu (C1):

 • Chào điều lệnh đối với Ban giám đốc nhà máy khi ra/vào cổng.
 • Kiểm soát cán bộ công nhân viên nhà máy qua cổng bảo vệ, bao gồm việc phát và thu vé xe máy, xe đạp điện, đo thân nhiệt và các biện pháp phòng dịch Covid-19. Đối với các trường hợp đi muộn, về sớm thì phải có giấy xác nhận của người có thẩm quyền mới được qua cổng.
 • Đón và đăng ký thông tin khách hàng đến liên hệ làm việc, đồng thời xác nhận thông tin trước khi mời khách vào.
 • Đăng ký tài sản và thông tin của các nhà thầu phụ khi qua cổng vào sổ đăng ký tài sản thầu phụ. Khi nhà thầu mang tài sản ra thì bảo vệ có trách nhiệm đối chiếu với sổ đăng ký tài sản xem tài sản mang ra đã khớp chưa? 
 • Theo dõi camera an ninh qua màn hình đặt tại phòng bảo vệ. Nhằm phát hiện sớm những sự, vụ việc xảy ra xung quanh và trong nhà máy để có phương án xử lý.
 • Thường xuyên và định kỳ 1h/lần đi tuần tra xung quanh nhà máy, tuần tra khu vực sản xuất nhằm đảm bảo an ninh và an toàn lao động. Tiến hành nhắc nhở những công nhân vi phạm nội quy, quy định nhà máy trong sản xuất và lao động. Nếu cần thiết thì lập biên bản vi phạm nội quy và gửi về phòng hành chính đối với những trường hợp vi phạm nội quy mà cố tình chống đối và có thái độ, hành vi không đúng.
 • Định kỳ 1 tháng/lần tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống phòng cháy, chữa cháy trong công ty, như hệ thống máy bơm, hộc nước, bình chữa cháy. Đảm bảo rằng máy bơm phải hoạt động tốt, hộc chứa nước, dây dẫn phải sử dụng được, kiểm tra bình chữa cháy xem còn hạn sử dụng không? nếu ở vạch đỏ thì thu lại và báo cho ban an ninh nhà máy liên hệ với đơn vị cung cấp tiến hành bơm bổ xung và thay thế. Sau mỗi lần kiểm tra phải ghi vào sổ và làm báo cáo gửi ban an ninh nhà máy cùng với các đề xuất, kiến nghị trong công tác PCCC nhằm đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.
 • Nhận và chuyển giao thư từ, bưu phẩm, đồng thời ghi chép thông tin vào sổ theo dõi bưu phẩm.
 • Ngăn chặn những trường hợp đi vào nhà máy mà không đúng mục đích. Thái độ làm việc cần khiêm tốn nhưng kiên quyết, làm đúng theo nhiệm vụ được giao.
 • Vệ sinh khu vực làm việc hàng ngày, và trước khi giao ca. 
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao
 • Phối kết hợp với các vị trí khác thông qua bộ đàm.

ảnh

Ảnh bảo vệ cổng chính nhà máy

Nhiệm Vụ Bảo Vệ Cổng Phụ Nhà Máy (C2) 

Ký hiệu (C2): Cổng xuất/nhập hàng

 • Kiểm soát tất cả các xe tải đến nhập hàng thông qua việc đăng ký thông tin vào sổ theo dõi hàng xuất, đồng thời phát thẻ xếp note cho xe tải, đồng thời làm nhiệm vụ đo thân nhiệt đối với lái xe, sát khuẩn cho xe tải và kiểm tra thùng xe nhằm đảm bảo rằng trên xe không chở những vật tư không đúng mục đích vào nhà máy (gạch vỡ, vật liệu xây dựng,...)
 • Khi xe chở hàng ra, bảo vệ tiến hành công tác đối chiếu với phiếu xuất kho, (phiếu xuất kho hợp lệ là phiếu có đầy đủ chữ ký của phòng kế toán hay phòng bán hàng của nhà máy, thủ kho) đồng thời tiến hành việc đếm số lượng hàng xuất trên xe sao cho đúng số lượng trên phiếu xuất. Sau khi hoàn tất các thủ tục thì bảo vệ thu lại 1 liên phiếu xuất (liên 4) và thẻ xe (xếp note) và yêu cầu lái xe ký vào sổ đăng ký.
 • Khi xe chở vật tư như xe chở đất, đai đóng, và các loại vật tư khác yêu cầu qua cổng, bảo vệ tiến hành đăng ký vào sổ theo dõi hàng nhập và làm các bước như đối với hàng xuất. Riêng đối với đất và than thì bảo vệ phải tiến hành giám sát quá trình cân đất, than ở bảng cân điện tử đồng thời giám sát quá trình đổ vật tư sao cho đúng nơi, đúng quy định.
 • Luân phiên tuần tra khu vực kho, bãi và vị trí đỗ xe của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm an ninh khu vực làm việc
 • Vệ sinh phòng bảo vệ và khu vực cổng phụ (C2)
 • Bàn giao đầy đủ cho ca sau

Ảnh

Ảnh bảo vệ cổng phụ