Đào Tạo Nghiệp Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tại Bắc Ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Để đáp ứng được nhu cầu công việc, chuẩn hóa đội ngũ nhân viên, nhằm tạo ra những chiến binh có phẩm chất, chuyên môn giỏi. Hàng tháng công ty dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam có tổ chức khóa huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc ninh. 

 

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động

 Tại Sao Phải Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bảo Vệ? 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ BSK Việt Nam có trụ sở đặt tại đường Nguyên Phi Ỷ Lan - Khu Yên Lã 2 - Phường Tân Hồng - Thị Xã Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh. Là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Với vị trí địa lý nằm gần các  khu công nghiệp như KCN Tiên Sơn, Đại Đồng, Vsip, Yên Phong, Quế Võ, Hạp Lĩnh, Thuận Thành, Vân Trung, Đình Trám,... Có được lợi thế cạnh tranh về địa lý, BSK Việt Nam nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, có hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp, Ngân Hàng, Công trường xây dựng. Để hoàn thành được công việc tại các mục tiêu bảo vệ. BSK Việt Nam có kế hoạch tuyển nhân sự với số lượng lớn để đáp ứng được hợp đồng ký kết. Bên cạnh việc tuyển dụng nhân sự thì đào tạo nhân viên là việc làm quan trọng trong việc duy trì hợp đồng và phát triển công ty. Hàng tuần, hàng tháng BSK Việt Nam đều có kế hoạch đào tạo nhân viên của mình, nhằm tạo ra những nhân viên có đạo đức tốt, giỏi về nghiệp vụ.

đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Nội dung đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

 • Nội quy, quy định của công ty và cơ quan chủ quản
 • Điều lệnh, nghi thức, tác phong mang mặc
 • Nghiệp vụ kiểm soát

Mục đích đào tạo nhằm tạo ra đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, toàn diện về mọi mặt. Đảm bảo an ninh, an toàn người và tài sản tại mục tiêu. Giảm tối đa thiệt hại do mất mát, thất thoát tài sản. Nhằm tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Bên cạnh việc đào tạo nhân viên bảo vệ BSK Việt Nam còn đào tạo ra đội thanh tra, đội cơ động. Nhằm duy trì nội quy, quy định của công ty BSK Việt Nam và cơ quan chủ quản. Với đội cơ động là các thành viên được chọn ra từ bộ đội, đặc công xuất ngũ để xử lý, các vấn đề phát sinh trong quá trình bảo vệ cơ quan doanh ngiệp.

đào tạo bảo vệ cơ động

Ảnh đào tạo bảo vệ cơ động

Phòng Cháy Chữa Cháy Trong Lực Lượng Bảo Vệ Chuyên Nghiệp 

 Khái Niệm Về Cháy Nổ

Cháy là 1 phản ứng hóa học, trong đó các chất cháy tham gia phản ứng oxy. Nó được đặc trưng bởi 03 yếu tố:

 • Có sự biến đổi hóa học
 • Tỏa nhiệt
 • Phát ra ánh sáng

Nếu thiếu 01 trong 03 yếu tố trên thì không phải là sự cháy

Khái Niệm Về Nổ

Trong thực tế có 2 loại nổ:

 • Nổ lý học: Là những trường hợp nổ do áp xuất trong một thể tích tăng lên quá cao, vỏ thể tích không chịu nổi nên bị vỡ.
 • Nổ hóa học: Là hiện tượng cháy xảy ra rất nhanh( có đủ 03 yếu tố của sự cháy) tỏa ra nhiều hơi, khí sinh ra áp xuất lớn, không khí bị giãn nở đột ngột gây ra tiếng nổ.

Các Chất Dùng Để Chữa Cháy Của Lực Lượng Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

 • Nước: Nước có khả năng thu nhiệt rất lớn và có tác dụng làm lạnh. Nước bốc hơi tạo thành màn ngăn oxy với chất cháy, có tác dụng làm ngạt, ngưng trệ đám cháy
 • Cát: Chữa cháy bằng cát có tác dụng làm ngạt, dẫn đến làm ngưng trệ đám cháy. Đối với đám cháy là chất lỏng như xăng dầu,... thì cát có tác dụng ngăn lan đám cháy
 • Bọt chữa cháy: Chữa các đám cháy như xăng, dầu,... vì bọt nhẹ hơn nên nổi lên trên mặt cháy, liên kết tạo thành màng ngăn chất cháy và chất oxy.
 • Khí CO2: Tác dụng làm giảm nhiệt, và tác dụng làm ngạt

Nắm bắt được nguyên lý, nguyên nhân và cấu tạo đám cháy để khi gặp được các đám cháy có tính chất khác nhau sẽ đưa ra phương án và sử dụng công cụ hỗ trợ chữa cháy khác nhau. Bảo vệ chuyên nghiệp cần trang bị đầy đủ các kiến thức về Phòng Cháy Chữa Cháy để sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Ảnh phòng cháy chữa cháy

Ảnh huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp tại bắc ninh về phòng cháy chữa cháy