ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

 

 Đội ngũ cán bộ giỏi, trung tâm huấn luyện uy tín và chứng chỉ có giá trị đó chính là nền móng cho sự thành công của một học viên. Tất cả đặc điểm này đều hội đủ tại CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM. 

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
Bảo Vệ Yếu Nhân
Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

 

Đội ngũ cán bộ giỏi, trung tâm huấn luyện uy tín và chứng chỉ có giá trị đó chính là nền móng cho sự thành công của một học viên. Tất cả đặc điểm này đều hội đủ tại CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM. Dù tham gia bất kì khóa học nào, quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cho nhân viên bảo vệ ở đây. Nội dung huấn luyện toàn diện trên các lĩnh vực: trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ doanh nghiệp, cách sử dụng các loại công cụ hỗ trợ đặc biệt Võ thuật ngày nay là một kỹ năng không thể thiếu của một người dùng để tự vệ nhất là các nhan viên làm công tác bảo vệ. CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM  luôn chú trọng công tác huấn luyện võ thuật với mong muốn giúp mọi người luyện tập nâng cao sức khỏe, đồng thời cũng bảo vệ tính mạng của bản thân, vì thế chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn võ thuật bảo vệ cho các nhân viên bảo vệ.

Chúng tôi đào tạo cho nhân viên những kiến thức cơ bản để nhân viên có thể biết được những điểm nguy hiểm, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm việc. Nhân viên vảo vệ được đào tạo trong môi trường võ sỹ đạo do võ sư đẳng cấp NGUYỄN VĂN THƯỞNG trực tiếp giảng dạy, huấn luyện. Vơi trình độ chuyên môn cao, võ sư NGUYỄN VĂN THƯỞNG đã được cấp giấy chứng nhận võ sư chuyên nghiệp loại giỏi trong môn phái VÕ VƯƠNG QUYỀN do TRUNG TÂM UNESCO PHÁT TRIỂN VĂN HÓA VÀ THỂ THAO cấp ngày 25-12-207.

 

Học viên được học tập võ thuật tổng hợp với các nội dung như: các đòn đấm, đòn chỏ, đòn chém, các đòn đá, các thế tấn căn bản, các kỷ thuật bắt, bẻ, quật ngã đối phương, kỷ thuật nhào lộn, lăn xả, binh khí, đối kháng..Kỹ thuật – chiến thuật – võ thuật CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM đào tạo bao gồm:

- Các kỹ thuật cơ bản.

– Kỹ thuật phòng vệ, tránh né.

– Kỹ thuật khống chế, khóa và gỡ khoá.- Kỹ thuật đối kháng, chiến đấu.

– Chiến thuật tấn công và tự vệ.v.v…

Đến với CÔNG TY BẢO VỆ BSK VIỆT NAM, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng nghiệp vụ của các nhân viên bảo vệ công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN MỨC MONG ĐỢI !