Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện - Uy Tín – Chuyên Nghiệp - Tại Bắc Ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín - chất lượng - giá tốt nhất tại Bắc Ninh và các tỉnh trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, được huấn luyện đầy đủ về nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn. Cam kết mang lại an toàn, an ninh về người và tài sản của khách hàng

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Như chúng ta đã biết 100% các bệnh viện tại Việt Nam đều đang ở tình trạng quá tải, là nơi có rất nhiều người qua lại. Hàng ngày, lượng bệnh nhân đến nhập viện rồi đi ra khỏi bệnh viện không thể kiểm soát hết được, ngoài ra còn có người nhà bệnh nhân đi cùng bên cạnh đó còn có rất nhiều cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sỹ, sinh viên đến bệnh viện để làm việc, chính vì thế nên đã tạo điều kiện cho kẻ gian trà trộn, đột nhập vào bệnh viện với ý đồ trộm cắp tài sản của bệnh viện, bệnh nhân và bác sỹ thực tập,.... Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp hiện nay, thì việc bệnh nhân, người nhà bệnh nhân thậm chí là cả các y bác sỹ đều có khả năng là đối tượng để bọn chộm cắp nhằm vào.

Và thực tế hiện nay tình trạng mất cắp tại bệnh viện diễn ra rất phổ biến. Số lượng vụ mất cắp ngày càng tăng. Tình trạng lộn xộn, mất an ninh, trật tự tại không ít bệnh viện đã làm giảm hiệu quả của công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Điều này đã gây ra tâm lý lo lắng cho bệnh nhân tới khám chữa bệnh cũng như cán cán bộ công nhân viên công tác tác tại bệnh viện.

Một vấn đề nổi trội hiện nay là tình trạng hành hung bác sĩ của người nhà bệnh nhân. Có rất nhiều vụ việc đã xảy ra gần đây khiến dư luận rất bức xúc. Nhất là vụ việc một bác sĩ đã bị người nhà bệnh nhân đâm chết ngay trong phòng làm việc tại bệnh viện. Và còn rất nhiều vụ việc khác người nhà bệnh nhân đã có những hành động thái quá kéo tới đập phá tài sản của bệnh viện, các băng nhóm xã hội đen đã sử dụng bệnh viện làm “chiến trường” để đâm chém trả thù nhau gây thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất của bệnh viện. Nó còn đe dọa tới tính mạng, sức khỏe cho các nhân viện y tế và các ý bác sỹ, gây tâm lí llo sợ cho bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân tới khám chữa bệnh tại bệnh viện.

bảo vệ bệnh viện

Ảnh bảo vệ bệnh viện

Nhiệm Vụ Của Bảo Vệ Bệnh Viện

Để đảm bảo cho tình hình an ninh, trật tự tại các bệnh viện, đảm bảo sự an toàn cho các y bác sỹ, Bảo vệ tài sản, các trang thiết bị đắt tiền của bệnh viện, tạo sự yên tâm cho các bệnh nhân tới khám chữa bệnh thì mỗi bệnh viện đều cần phải trang bị cho mình một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Trước tình hình thực tế đó Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ Bảo vệ bệnh viện. Chúng tôi cung ứng những nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn giỏi, theo hợp đồng để làm công tác Bảo vệ tại các bệnh viện. Một khi khách hàng lựa chọn loại hình Bảo vệ bệnh viện của chúng tôi là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị quý khách được bảo đảm an toàn 24/24 giờ.

BSK VIỆT NAM xin cam kết:

+ Sử dụng lực lượng Bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Ngoài ra lực lượng Bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị những kỹ năng sơ cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp.

+ Lực lượng Bảo vệ bệnh viện sẽ được bố trí làm việc 24/24h, chia làm 3 ca: Sáng từ 6h – 14h, chiều 14h – 22h, đêm: 22h – 6h sáng.

+ Bồi thường nếu xảy ra mất mát về tài sản.

+ Luôn phiên cắt cử các đơn vị lưu động đi tuần tra trong khuân viên của bệnh viện để tránh tình trạng kẻ gian trà trộn vào móc túi, xin đểu, trộm cắp,…..

bảo vệ bệnh viện.

Ảnh bảo vệ giao ca tại bệnh viện

Các bước setup bảo vệ bệnh viện

Bước 1: Cử cán bộ phòng nghiệp vụ, có chuyên môn giỏi đến khảo sát thực địa trực tiếp, tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.

Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để sắp xếp số lượng Bảo vệ.

Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..

Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như:

Phát hiện cháy nổ

Xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện

Phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, …

Bước 7: Tổ chức thực hiện.

Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện của BSK Việt Nam sẽ chung tay góp sức giảm bớt nỗi lo về nạn cướp giật, móc túi, chia sẻ bớt trách nhiệm của ban lãnh đạo bệnh viện trong việc bảo vệ các trang thiết bị máy móc y học hiện đại cũng như những cơ sở vật chất khác để họ chuyên tâm thực hiện sứ mệnh cao cả của người bác sĩ đó là chữa bệnh cứu người.

đào tạo bảo vệ bệnh viện

Ảnh đào tạo bảo vệ bệnh viện về PCCC

Để biết thêm chi tiết về chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên công ty: Cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : 02226 536 636

Mr Thái: 0983 185 704

Email: bskvinaco@gmail.com

Website: bskvietnam.com

CÙNG DANH MỤC DỊCH VỤ BẢO VỆ

Dịch vụ bảo vệ chung cư - khu dân cư

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng - khách sạn

Dịch vụ bảo vệ siêu thị

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự!

Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng

Dịch vụ bảo vệ hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ công ty

Dịch vụ bảo vệ trường học

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp