Dịch Vụ Bảo Vệ Công Ty Uy Tín Chất Lượng Công Ty Bảo Vệ BSK Việt Nam

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng xử lý cũng như nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. LH 02226 536 636 để được hỗ trợ.

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động
Bảo Vệ Yếu Nhân
Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Dịch vụ bảo vệ công ty

Công ty Dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam cung ứng những nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn theo hợp đồng để làm công tác Bảo vệ cho các công ty, xí nghiệp nhà máy, các khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, siêu thị, các cơ sở kinh doanh tư nhân lớn, nhỏ … có nhu cầu Bảo vệ an ninh, tài sản, khu vực của đơn vị mình đang kinh doanh.

Khi ký kết hợp đồng với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà BSK Việt Nam cung cấp. Với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn dịch vụ bảo vệ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, cùng với đội ngũ nhân viên trang bị, đào tạo đầy đủ kiến thức kĩ năng, là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho quý công ty lên hàng đầu.

bảo vệ công ty

Ảnh bảo vệ  công ty Việt Pháp

Yêu Cầu Đối Với Bảo Vệ Công Ty

- Dựa vào đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng Bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng Bảo vệ BSK Việt Nam là đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng. Tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

- Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

- Tất cả nhân viên Bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, lỗ nực tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

- Yêu cầu kiểm soát, kiểm tra người ra vào tại khu vực cổng chính:

Tùy vào nội quy, quy định của cơ quan chủ quản mà lực lượng bảo vệ sẽ tiến hành phân loại và đưa ra phương án quản lý, giám sát riêng đối với những người ra vào mục tiêu hàng ngày như cán bộ công nhân viên, lao động thời vụ, khách đến liên hệ công tác, xe hàng xuất nhập,…

- Thực hiện những yêu cầu khác do đơn vị chủ quản giao theo hợp đồng đã kí với công ty bảo vệ.

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý Công ty, BSK Việt Nam xác định được những nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để kịp thời xử lý ngay đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

- Ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đặc biệt là những người đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực Bảo vệ.

- Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết theo nội quy, quy định của cơ quan chủ quản và của BSK Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo đúng pháp luật Việt Nam .

- Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực Bảo vệ.

- Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát nếu phát hiện người ra, vào có mang theo những sản phẩm của đơn vị chủ quản, những vật cấm, hoặc những vật có ảnh hưởng đến an ninh trật tự của công ty, thì phải tiến hành lập biên bản theo quy định và báo cho chủ quản biết bằng phương tiện thông tin để có hướng xử lý.

- Kiểm tra hàng hóa ra vào cổng, xe ra vào phải xuất trình giấy tờ, hóa đơn, phiếu xuất kho, nhập kho. Kiểm tra xe, số lượng hàng hóa, loại hàng hóa, so sánh đối chiếu với hóa đơn, phiếu xuất kho, mẫu chữ ký được đăng ký tại phòng bảo vệ đối với bộ phận chịu trách nhiệm xuất nhập kho. Nếu thấy sự khác biệt nào đó phải thông báo với người ký để làm rõ. Khi không còn vướng mắc, nghi vấn gì mới mở cổng cho xe chạy ra khỏi mục tiêu.

- Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tùy thân, có giấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên Bảo vệ vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì miễn thủ tục này).

- Đối với người đến liên hệ công tác thì phải xem xét kỹ giấy giới thiệu, giấy hẹn và giấy tùy thân để chắc chắn đó là chủ của những giấy tờ mang theo, sau đó liên hệ bằng điện thoại với cá nhân hoặc bộ phận có trách nhiệm đón tiếp và làm việc với khách. Quá trình kiểm tra cũng được thực hiện tỉ mỉ và với thái độ niềm nở vì công việc, vì lợi ích của đơn vị chủ quản.

Bảo vệ cổng công ty

Ảnh bảo vệ kiểm soát tại cổng chính

Cam Kết Của Công Ty Bảo Vệ BSK Việt Nam

- Chỉ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp, đầy đủ phẩm chất, chuyên môn.

- Nhân viên Bảo vệ 24/24 giờ/ngày, tuyệt đối không được rời khỏi vị trí tới khi có người thay thế.

- Thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy, chữa cháy.

- Luân phiên nhau đi tuần tra xung quanh khu vực của quý Công ty để kịp thời phát hiện những mối nguy hiểm tiềm ẩn.

- Luôn luôn có một lực lượng Bảo vệ cơ động sẵn sàng tiếp ứng để đối phó với các tình huống như: bạo động, gây rối, mất trật tự an ninh, đình công, biểu tình xảy ra tại đơn vị chủ quản.

- Cam kết không tiết lộ mọi thông tin của cơ quan chủ quản cho bất cứ ai. Đảm bảo 100% bảo mật thông tin.

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn về người và tài sản của khách hàng  lên hàng đầu, bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn BSK Việt Nam là đối tác tin cậy, bảo vệ an ninh, an toàn cho doanh nghiệp của mình.

Sự tin tưởng vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của quý Công ty là niềm vinh hạnh và động lực phát triển đối với chúng tôi!

bảo vệ công ty kiểm soát cổng

Ảnh bảo vệ cổng kiểm soát công nhân ra vào công ty

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Bảo Vệ BSK Việt Nam

Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp

Điện thoại: 02226 536 636

Di động: Mr Thái 0983 185 704

Mã số thuế: 230099753

Website: www.bskvietnam.com

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Đại diện: Ông Nguyễn Sỹ Mạnh giữ chức vụ Giám đốc công ty

Địa chỉ:Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Các dịch vụ công ty đang cung cấp:

-Bảo vệ mục tiêu cố định

-Bảo vệ mục tiêu di động

-Bảo vệ sự kiện

-Bảo vệ yếu nhân

-Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Khách hàng tiêu biểu

-Khối ngân hàng như Vietcombank, techcombank, BIDV,…

-Khối chung cư, khu đô thị như: Khu đô thị Vsip, Vườn Sen, Khách sạn Indochina, Phượng Hoàng

-Khối doanh nghiệp thương mại và sản xuất:

Công ty Cơ Khí Việt Á, Công ty TNHH Tân Thành Đồng, Công ty TNHH Novatech, Hanbo tech vina, Công ty TNHH Phytophaco, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam,…

-Khối trang trại chăn nuôi: Dabaco, tập đoàn CJ,…

-Ngoài ra công ty còn cung cấp cả những dịch vụ nhỏ lẻ như công trường xây dựng, shop thời trang, trường học,bảo vệ nhà hàng, khách sạn,…

Tham khảo thêm về dịch vụ của công ty tại đây

Bảo vệ nhà máy

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ tòa nhà, chung cư

Bảo vệ trường học

Bảo vệ bệnh viện

Bảo vệ khu vui chơi giải trí

Đào tạo bảo vệ

Bảo vệ ngân hàng