Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/801c5d9c57fb76cf25fe782dbf693619bd0db60f_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/801c5d9c57fb76cf25fe782dbf693619bd0db60f_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty bảo vệ BKS Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín - an toàn - chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dịch vụ bảo vệ cho các khách sạn trên toàn quốc, BSK Việt Nam cam kết mang lại sự an toàn, an tâm cho khách hàng 24/7. Hotline: 0983 185 704 để được báo giá và lên phương án an ninh miễn phí

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động
Bảo Vệ Yếu Nhân
Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Để mỗi khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi lưu trú, sử dụng dịch vụ, tiện ích tại khách sạn, và dịch vụ an ninh là tiêu chuẩn để đánh giá khách sạn đạt chỉ tiêu về chất lượng và dịch vụ hay không? Có xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin hay không?…

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, Công ty bảo vệ BSK Việt Nam cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến một kế hoạch bài bản, một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp an ninh khách sạn luôn luôn được đảm bảo 24/24h.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn Là Gì?

Dịch vụ bảo vệ khách sạn được hiểu đơn giản là công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp nhân sự đã qua đào tạo (nghiệp vụ bảo vệ, kỹ năng xử lý, võ thuật, PCCC & CNCH,…) làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh tại khách sạn và lên phương án bảo vệ cho các khách sạn. Dịch vụ nhằm đảm bảo công tác an ninh, an toàn tuyệt đối cho cơ sở vật chất của khách sạn, cho khách lưu trú và tất cả tài sản bên trong đó. Tuỳ theo tính chất riêng biệt cho các khu khách sạn, resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng… mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có phương án bảo vệ riêng biệt.

bảo vệ khách sạn

Bảo vệ hội nghị tại khách sạn

Tại Sao Cần Thuê Bảo Vệ Khách Sạn?

Bảo vệ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort,…đang ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết. Bởi vì du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú như resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Ngoài dịch vụ chính là lưu trú, những địa điểm này còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ đi kèm. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất, sẽ có như tổ chức hội nghị, hay cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, bơi lội…

Có thể nói, khách sạn, resort là nơi có lưu lượng khách ra vào lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm, mất cắp tài sản… Chưa kể đến các vấn đề về an ninh an toàn điện nước, phòng cháy chữa cháy trong khách sạn.

Chính vì thế dịch vụ bảo vệ khách sạn được công ty bảo vệ BSK Việt Nam đưa đến quý khách hàng. Mục đích nhằm giữ gìn, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách sạn của quý khách.

đào tạo bảo vệ cho khách sạn

Ảnh giao ca của nhân viên bảo vệ khách sạn

Nhiệm Vụ Của Bảo Vệ Khách Sạn

Trực tại sảnh: Giám sát việc ra vào khách sạn. Ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong khách sạn.

Tuần tra, canh gác toàn bộ khách sạn: Để đề phòng, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp bất ngờ xảy ra. Đảm bảo an toàn về người và tài sản cho khách sạn và cá nhân khách hàng.

Vận hành, kiểm soát, kiểm tra các thiết bị an ninh:

-Cụ thể là các camera giám sát trong và ngoài khách sạn, cũng như bộ đàm trực, để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường để kịp thời xử lý.

-Xử lý các vụ ẩu đả, va chạm, các vấn đề an ninh trật tự liên quan đến khách hàng. Đội ngũ bảo vệ của khách sạn phải ngay lập tức có mặt để xử lý, dàn xếp cho hợp lý tránh làm mất lòng cả đôi bên. Quá trình này cần phải được xử lý một cách khéo léo, tinh tế để giữ được hình ảnh của khách sạn.

-Có trách nhiệm thực hiện tốt các phương pháp phòng cháy, chữa cháy. Đặt sinh mạng của toàn bộ nhân viên và khách hàng lên hàng đầu.

Đảm bảo công tác an ninh, phong cháy chữa cháy, sự cố điện nước trong phạm vi khách sạn.

Để làm tốt việc phòng và chữa cháy, lực lượng bảo vệ phải định kỳ kiểm tra, vận hành các thiết bị phòng và chữa cháy như máy bơm, họng chứa nước, các bình chữa cháy mini,…Đề xuất thay thế những thiết bị phòng cháy bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng.

-Lập mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương, nhằm giải quyết tốt những sự, vụ việc phát sinh liên quan đến pháp luật, việc sử lý làm sao để không ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn và làm mất lòng khách hàng, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản, và đề ra các tình huống xảy ra cũng như các biện pháp xử lý những tình huống đó.

-Trong thời điểm dịch COVID – 19 vẫn chưa được ngăn chặt triệt để, nhân viên bảo vệ có trách nhiệm phối hợp với lễ tân để đo thân nhiệt, lấy tờ khai y tế, kiểm khoát khách lưu trú ra vào. Đảm bảo công tác phòng dịch trong khách sạn luôn ở mức cao nhất. Ngăn chặn nguồn dịch lây lan, giúp khách lưu trú cảm thấy yên tâm hơn khi nghỉ lại.

Các vị trí cần bố trí nhân viên bảo vệ trong khách sạn

Tùy vào quy mô và mô hình khách sạn mà đội ngũ bảo vệ sẽ có những vị trí cụ thể. Tuy nhiên nhìn chung, trong khách sạn sẽ cần bố trí nhân viên bảo vệ ở các vị trí sau:

Bảo vệ cổng chính của khách sạn.

Bảo vệ khu vực sảnh tiếp tân của khách sạn.

Bảo vệ và hướng dẫn khách hàng lên, xuống thang máy.

Bảo vệ nhà xe khách sạn.

Bảo vệ, tuần tra các tầng và khuôn viên khách sạn, đảm bảo an ninh an toàn cho khách sạn.

Khi cần thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn của công ty chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ BSK Việt Nam

Trụ Sở: T2-62 Đường Hữu Nghị - Khu Đô Thị Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh – Phường Phù Chẩn – tx Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh

MST: 2 3 0 0 9 9 7 5 3 3

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 02226 536 636

Phòng kinh doanh: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

đào tạo võ thuật cho bảo vệ khách sạn

Ảnh đào tạo võ thuật cho bảo vệ khách sạn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!