Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Vui Chơi Giải Trí Tại Bắc Ninh|Bảo Vệ BSK Việt Nam

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty CP DV Bảo Vệ BSK Việt Nam cung cấp các giải pháp an ninh, dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, giải trí, công viên,… kinh nghiệm triển khai hàng ngàn dịch vụ với đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi nghiệp vụ. Cam kết mang lại sự an ninh, an toàn cho quý khách.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Có Nên Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Vui Chơi?

Trong những năm gần đây, kinh tế –  xã hội phát triển đã cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Cùng với đó là nhu cầu hưởng thụ của người dân cũng tăng cao. Đặc biệt là các tụ điểm vui chơi giải trí như công viên, khu vui chơi, quảng trường,...là nơi tập trung cư dân đến thăm quan và vui chơi giải trí, đặc biệt tại các khu đô thị, thành phố, thị xã…

Đặc điểm của các trung tâm vui chơi, giải trí, công viên, công viên nước thường xuyên thu hút số lượng lớn các bậc phụ huynh và trẻ em. Việc tập trung đông người rất dễ dẫn tới tình trạng mất an ninh, trật tự. Các đối tượng xấu lợi dụng trộm cắp, hủy hoại tài sản, thậm chí là bắt cóc trẻ em,… Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình hoạt động của các trung tâm giải giải trí. Chính vì vậy, rất cần có sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ khu vui chơi chuyên nghiệp. Khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho cả nhân viên lẫn khách hàng đến sử dụng dịch vụ sẽ tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh và an toàn. Từ đó thu hút được càng nhiều du khách và người dân đến tham gia.

bảo vệ khu vui chơi1

Ảnh bảo vệ khu vui chơi công viên

Nhiệm Vụ Của Nhân Viên Bảo Vệ Khu Vui Chơi

Tại các khu vui chơi giải trí, công viên, công viên nước… nhân viên bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ chính bao gồm:

Phát/thu thẻ xe khách. Bảo vệ bãi xe

Trực gác các cổng ra vào khu vui chơi

Tuần tra khu vực trong khu vui chơi

Theo dõi hệ thống camera an ninh

Bảo vệ an ninh trật tự, ngăn chặn các tình trạng gây rối, đánh nhau tại khu vui chơi

Bảo vệ an toàn cho tài sản, con người tại khu vui chơi

Duy trì các nội quy, quy định của khu vui chơi

Duy trì, thực hiện quy định phòng cháy chữa cháy

Xử lý các sự cố phát sinh

 bảo vệ khu vui chơi2

Ảnh bảo vệ khu du lịch công viên nước

Lợi Ích Khi Thuê Bảo Vệ Khu Vui Chơi

Khi thuê dịch vụ bảo vệ cho khu vui chơi, giải trí… Khách hàng sẽ được:

Đảm bảo tình trạng an ninh ở trung tâm tránh các sự việc mất cắp tài sản của khách đến chơi. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị tài sản ở trung tâm cũng như của nhân viên, duy trì nội quy, kiểm tra khách hàng mang tài sản ra ngoài.

Hạn chế, ngăn ngừa các hành vi gây gỗ, chen lấn nhau ở các khu vực trò chơi dẫn đến mất an ninh

Đảm bảo tất cả nhân viên, khách, phương tiện, hàng hóa vào khu vui chơi được ghi hình và lưu trữ. Luôn tục kiểm tra, rà soát chặt chẽ các lối ra vào khu vui chơi.

Sử dụng và phát huy tối đa chức năng của hệ thống thiết bị phục vụ an ninh. Luôn cảnh giác đề phòng kẻ gian lợi dụng thực hiện các ý đồ xấu.

Giám sát các khu vực cấm, khu vực nguy hiểm, khu vực không được ra vào. Ngăn chặn không cho khách hàng vào các khu vực này. Nếu có trường hợp vi phạm cần xử lý theo nghiệp vụ đã được đào tạo và ghi nhận qua hệ thống thu hình. Cập nhật vào sổ theo dõi tất cả sự việc tạo điều kiện cho điều tra sau đó.

Thực hiện tốt các công tác phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, đối với nhân viên bảo vệ bãi xe cần hướng dẫn và sắp xếp cho việc đỗ xe theo lối, gọn gàng và đúng quy định. Tham khảo thêm về đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp tại đây

Giám sát khu vực nhà hàng để tránh trộm cắp, thất thoát hay hỏng hóc tài sản nhất là vào buổi tối, ca đêm hay lúc nhà hàng đông đúc.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Vui Chơi Chuyên Nghiệp 

với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ mang tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm, giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn với những tiêu chuẩn khắt khe, 100% được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng làm việc.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ trung tâm giải trí quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bảo vệ BSK Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ BSK VIỆT NAM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, Chung cư

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ tết

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – phòng khám

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Giới Thiệu Về BSK Việt Nam

Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp

Điện thoại: 02226 536 636

Mã số thuế: 230099753

Website: www.bskvietnam.com

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Đại diện: Ông Nguyễn Sỹ Mạnh giữ chức vụ Giám đốc

Địa chỉ: Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

bv khu giải trí bảo sơn

Ảnh bảo vệ khu vui chơi thiên đường Bảo Sơn