Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Tại Bắc Ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

BSK Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, lâu năm tại Bắc Ninh. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như kỹ năng xử lý tình huống. LH Mr thái 0983 185 704 để được tư vấn và báo giá

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động
Bảo Vệ Yếu Nhân
Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Quy Trình Bảo Vệ Ngân Hàng

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải có trình độ nhiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển. Chính lẽ đó công ty bảo vệ BSK Việt Nam đã đào tạo được lực lượng bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng đặc biệt chuyên nghiệp để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về tài sản tính mạng, uy tín đối cho ngân hàng, cho khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

         Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại ngân hàng là một trong những yêu cầu nghiêm khắc trong ngành bảo vệ, để thực hiện tốt nhiệm vụ này cần tuân thủ 2 nhiệm vụ cơ bản sau:

  1. Nhiệm vụ tại ngân hàng

Nhiệm vụ:

- Đề phòng kẻ xấu đội lốt khách hàng, nhân viên bảo vệ phải có được kinh nghiệm để phân loại đối tượng và phát hiện ra kẻ khả nghi trước khi gây án, đưa ra các biện pháp thích hợp ngăn chặn kịp thời.

- Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, ăn cắp đồ của khách hàng và CBNV ngân hàng. Nên nhân viên bảo vệ phải có phương án bảo vệ tầm xa nhằm phát hiện ra những đối tượng khả nghi như những kẻ hay lảng vảng, đi lại nhiều, mắt hay liếc vào khách hàng, đặc biệt gần bàn giao dịch.

- Đề phòng kẻ xấu làm các động tác giả, đánh lạc hướng làm nhân viên bảo vệ sơ hở mất cảnh giác để đột nhập vào ngân hàng.

- Đề cao cảnh giác đối với các sự cố cháy nổ đồng thời có biện pháp ngăn chặn, xử lý thích hợp.

- Nhân viên bảo vệ được đào tạo để cảnh giới, hỗ trợ, ngầm bảo vệ đối với những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn đặc biệt là lúc khách hàng ra xe.

- Nhắc nhở khách hàng, tuân theo các nội quy chung của ngân hàng

Phục vụ khách hàng

Yêu cầu:

- Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự đối với Khách hàng của Ngân hàng nhưng tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.

- Bảo vệ phải giữ kín bí mật, không được tiết lộ những bí mật của Ngân hàng như: mã số khoá, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về, quy luật làm việc của nhân viên Ngân hàng, trung tâm điều khiển Camera quan sát.

- Nhân viên bảo vệ tại Ngân hàng phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự.

- Thường xuyên kiểm tra các trang thiết bị dễ cháy hoặc có khả năng gây cháy cao như các thiết bị điện.

- Nhân viên bảo vệ phải am hiểu tường tận các khu vực trọng yếu của Ngân hàng để đề phòng các sự cố xẩy ra.

- Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong Ngân hàng.

  1. Nhiệm vụ áp tải tiền

Nhiệm vụ:

- Kiểm tra các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ trước khi làm nhiệm vụ.

- Việc tổ chức vận chuyển tiền phải tuân thủ theo đúng quy trình, thủ tục với từng loại hình điều chuyển từ khi nhận lệnh điều chuyển, đóng gói niêm phong tiền, bảo quản, bốc xếp lên phương tiện, vận chuyển trên đường, bốc xếp ra khỏi phương tiện, giao tiền và hoàn thành các thủ tục cần thiết.

- Vận chuyển tiền phải có lệnh điều tiền do người có thẩm quyền ký, phù hợp với từng loại hình điều chuyển.

- Đối tượng tham gia điều tiền bắt buộc phải gồm đủ 03 người: lái xe, người áp tải tiền và người bảo vệ. Người không có trách nhiệm không được ngồi trên xe điều tiền.

- Phương tiện vận chuyển tiền phải là xe chuyên dụng.

- Việc bốc xếp tiền lên xe và xuống xe phải được thực hiện một cánh nhanh chóng có sự giám sát của những người có trách nhiệm.

- Xe chuyển tiền phải được đậu đúng vị trí, đảm bảo an toàn trước khi bốc tiền lên và xuống xe. Đối với điểm giao dịch có tầng hầm thì xe phải được đậu dưới tầng hầm. Đối với những điểm giao dịch không có tầng hầm thì xe phải được đậu sát lối vào chính. Đuôi xe phải được hướng vào trong.

- Xe điều tiền phải đảm bảo đi theo đúng lộ trình, trường hợp thay đổi phải được sự chấp thuận của người có thẩm quyền.

- Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông, …) bảo vệ phải sẳn sàng quan sát kỹ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng lại.

- Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục, đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của nghi phạm, điện thoại báo ngay cho cảnh sát 113 và đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ảnh bảo vệ trụ sở ngân hàng Bản Việt

 Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ trụ sở ngân hàng

Yêu cầu:

- Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất đặc biệt là lúc giao nhận tiền, vì vậy nhân viên bảo vệ cần phải:

Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả hai bên thành xe.

Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt, thuận tiện.

- Đặc biệt chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như: có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường, … Đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng kế “điệu hổ ly sơn” động tác giả đánh lạc hướng.

- Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ, nhất là lúc bốc tiền lên xuống xe, địa điểm đậu là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.

- Khi bốc tiền lên xuống xe, nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hơp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hựop có thể xảy ra.

- Mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển, thời gian, số tiền, … phải được giữ bí mật./.

bảo vệ cơ động

Ảnh bảo vệ cơ động

Thông Tin Về Công Ty Bảo Vệ Ngân Hàng

Công Ty Bảo Vệ BSK Việt Nam

Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp

Điện thoại: 02226 536 636

Mã số thuế: 230099753

Website: www.bskvietnam.com

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Đại diện: Ông Nguyễn Sỹ Mạnh giữ chức vụ Giám đốc công ty

Địa chỉ: Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, TP Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Các dịch vụ công ty đang cung cấp:

-Bảo vệ mục tiêu cố định

-Bảo vệ mục tiêu di động

-Bảo vệ sự kiện

-Bảo vệ yếu nhân

-Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Khách hàng tiêu biểu

-Khối ngân hàng như Vietcombank, techcombank, Bản Việt, BIDV,…

-Khối chung cư, khu đô thị như: Khu đô thị Vsip, Vườn Sen, Khách sạn Indochina, Phượng Hoàng

-Khối doanh nghiệp thương mại và sản xuất:

Foceca, Luxshare ict Việt Nam, Cơ Khí Chính Xác TCI, Công ty Cơ Khí Việt Á, Công ty TNHH Tân Thành Đồng, Công ty TNHH Novatech, Hanbo tech vina, Công ty TNHH Phytophaco, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam,…

-Khối trang trại chăn nuôi: Dabaco, tập đoàn CJ,…

-Ngoài ra công ty còn cung cấp cả những dịch vụ nhỏ lẻ như công trường xây dựng, shop thời trang, trường học,…

Tham khảo thêm về dịch vụ của công ty tại đây

Bảo vệ nhà máy

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ tòa nhà, chung cư

Bảo vệ trường học

Bảo vệ bệnh viện

Bảo vệ khu vui chơi giải trí

Bảo vệ bãi xe

Đào tạo bảo vệ

Tìm hiểu lý do doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây

bảo vệ ngân hàng

Ảnh nhân viên bảo vệ BSK Việt Nam