Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Tại Từ Sơn | Công Ty Bảo Vệ BSK Việt Nam

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Cung cấp dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng Uy Tín, Thương Hiệu Tại Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên trẻ, được chọn lọc và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng. Cam kết mang lại sự an toàn về người và tài sản của Ngân Hàng. Bảo mật thông tin 100%

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động

Bảo Vệ Ngân Hàng

Hiện tại, có 49 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó có 4 ngân hàng 100% vốn nhà nước, 31 ngân hàng thương mại cổ phần, 09 ngân hàng 100% vốn nước ngoài, 02 ngân hàng chính sách, 01 ngân hàng hợp tác xã và 02 ngân hàng liên doanh.

Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại, tín dụng, hoạt động liên quan đến vấn đề tiền và tài sản có giá trị lớn, đồng thời ngân hàng thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã, trung tâm các khu công nghiệp, nơi có nhiều người và nhiều phương tiện qua lại, đây chính là mục tiêu béo bở mà bọn tội phạm hướng đến. Chính vì thế nên nhiệm vụ của các công ty bảo vệ, là phải đào tạo ra lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng được đào tạo chuyên sâu để có thể đảm bảo tuyệt đối sự an toàn về người và tài sản của ngân hàng, khách hàng giao dịch và cho chính bản thân mình.

bao-ve-ngan-hang

Ảnh bảo vệ ngân hàng techcombank

Đào Tạo Và Trang Bị Cho Bảo Vệ Ngân Hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà.

Nhằm mang lại giải pháp an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc, BSK Việt Nam xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ ngân hàng, kho bạc. Đây là loại hình kinh doanh mang đặc thù riêng biệt và quan trọng nên dịch vụ bảo vệ do công ty cung cấp phải được đào tạo chuyên nghiệp, mang tính chất đặc thù của ngân hàng như:
- Nhân viên bảo vệ ngân hàng – kho bạc sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí, đồng thời nhân viên tại Công ty Bảo vệ BSK Việt Nam đều trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Trong quá trình tác nghiệp nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn nhất cho ngân hàng – kho bạc. Ngoài ra, vũ khí sử dụng đều có giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.
- Bảo vệ tiền của ngân hàng và tiền khách hàng khỏi cướp giật hay trộm cắp ngay tại trụ sở ngân hàng – kho bạc.
- Bảo vệ mọi khu vực tại ngân hàng – kho bạc ( bên trong và ngoài ngân hàng – kho bạc, bãi đỗ xe, buồng ATM… đều kiểm soát chặt chẽ), đặc biệt khu vực két sắt ký gửi của khách hàng vì đây thường là mục tiêu cho bọn tội phạm phạm tội. Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng đòi hỏi công ty bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam có đủ năng lực để cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

bao-ve-ngan-hang

Ảnh bảo vệ ngân hàng BIDV

Thông Tin Về Doanh Nghiệp Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng Giá Tốt Tại Từ Sơn

BSK Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, Ngân Hàng, Quỹ Tín Dụng. Để có phương án tối ưu cho từng nhà máy, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Cố Vấn An Ninh của BSK Việt Nam để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài dịch vụ bảo vệ ngân hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bắc ninh và các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin công ty: 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 02226 536 636

Email: bskvinaco@gmail.com

hotline: 0983 185 704

Để hỗ trợ khách hàng BSK Việt Nam thành lập ra đội ngũ thanh tra, làm nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra các mục tiêu mà công ty đang cung cấp dịch vụ. Nhằm duy trì kỷ luật của nhân viên và phát hiện sớm các trường hợp khả nghi, có khả năng uy hiếp đến an toàn về người và tài sản của khách hàng. Đồng hành với đội thanh tra luôn có sự phối kết hợp với đội cơ động. Sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh xảy ra tại mục tiêu như trộm cắp, biểu tình,...

bảo vệ tuần tra, cơ động

Ảnh đội bảo vệ tuần tra, cơ động