DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối, rạch túi tại các buổi triễn lãm, hội chợ,khai trương …CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

 

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

 

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm, hội chợ,sân khấu ca nhạc,sự kiện khai trương … Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, lập lại trật tự tại các buổi triễn lãm ,hội chợ, các sự kiện lớn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triễn lãm,khai trương, các buổi ca nhạc ngoài trời… mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách, chúng tôi sẽ đảm bảo sự an ninh tốt nhất cho Quý khách. 

Dịch vụ bảo vệ Sự kiện của Công ty bảo vệ BSK Việt Nam như sau: 

Mô tả nhiệm vụ: 

Đối với sự kiện là đêm nhạc 

+ Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền. 

+ Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công. 

+ Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn. 

+ Tổ chức lực lượng ứng trực cơ dộng nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết 

Đối với các sự kiện khác:

Công ty Bảo Vệ BSK Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát khu vực tổ chức trước khi sự kiện diễn ra 3 đến 5 ngày và có các phương án cụ thể và chi tiết nhằm đáp ứng các tình hình và diễn biến tại thời điểm diễn ra sự kiện.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN MỨC MONG ĐỢI !