Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà, Chung Cư|Chuyên Nghiệp - Uy Tín Tại Hà Nội

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam cung cấp dịch vụ  bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội. Cam kết mang lại sự an toàn về người và tài sản của quý khách hàng. LH 0983 185 704

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động
Bảo Vệ Yếu Nhân
Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Công ty dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là đơn vị uy tín số 1 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, khu chung cư, khu đô thị, tòa nhà thương mại,… Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ cùng với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, phương tiện sẽ là giải pháp tối ưu cho tòa nhà trong vấn đề an ninh, bảo vệ tài sản và công tác phòng cháy chữa cháy,… từ đó mang đến một cuộc sống an tâm và trọn vẹn cho quý khách hàng.

Sứ Mệnh Của Bảo Vệ Toà Nhà, Chung Cư

Công tác bảo vệ tòa nhà, khu chung cư, cao ốc, khu đô thị,… hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn đã ngày càng trở lên phổ biến. Mỗi năm trên thế giới có hàng trăm, hàng ngàn sự, vụ việc cháy nổ, hoả hoạn xảy ra,…

Một tình trạng cũng đáng báo động tại nhiều tòa nhà hiện nay đó chính là nạn trộm cắp. Do dân cư đông đúc, đổ về từ nhiều tỉnh lỵ nên ban quản lý cũng gặp khó khăn trong khâu quản lý. Đây chính là sơ hở để những tên trộm ngang nhiên khoắng sạch đồ đạc trong nhà, trong văn phòng…

Thực tế có nhiều giải pháp thông minh được đưa ra, thế nhưng đội ngũ bảo vệ vẫn là lực lượng then chốt và ngày càng quan trọng để duy trì an ninh, an toàn của khu tòa nhà. Nhân viên bảo vệ ngoài chuyên môn, nghiệp vụ còn có tính cơ động cao, chủ động giải quyết tình huống mọi lúc mọi nơi.

Do đó có thể nói dịch vụ bảo vệ tòa nhà chính là một giải pháp an ninh an toàn nên được áp dụng rộng rãi. Công ty bảo vệ BSK Việt Nam cũng hiểu rằng, chỉ cung cấp nhân lực thôi là chưa đủ, cần phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thiết bị mới, đồng thời ngày càng chuyên môn hóa, nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm đưa ra giải pháp bảo vệ tối ưu và hiệu quả nhất cho tòa nhà.

Bảo vệ BSK Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên cả nước. Với phương châm đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết, dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sinh hoạt, làm việc, tận hưởng một cuộc sống an toàn, trọn vẹn.

bảo vệ chung cư

Ảnh bảo vệ sảnh chung cư

Dịch Vụ Bảo Vệ Toà Nhà, Chung Cư – Bảo Vệ BSK Việt Nam

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, có nghiệp vụ chuyên sâu

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng, an tâm cho khách hàng, Bảo vệ BSK Việt Nam đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển chọn, đào tạo nhân lực. Xem thêm phần đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại đây:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, phẩm hạnh đạo đức cũng phải phù hợp với những chuẩn mực của xã hội, có ý thức tự giác, chấp hành đúng quy định, sẵn sàng thực thi mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân viển bảo vệ của BSK Việt Nam trước khi làm nhiệm vụ đều được:

Đào tạo tại các lớp nghiệp vụ ngắn hạn và chuyên sâu theo đúng quy định của Bộ Công An và những yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ như tuần tra, kiểm tra, theo dõi, báo cáo…

Tham gia đào tạo các lớp kỹ năng mềm cơ bản, đào tạo đạo đức nghề nghiệp để có lối ứng xử phù hợp, nhã nhặn, lịch sự, đúng với chuẩn mực của một nhân viên bảo vệ.

Đào tạo kỹ năng xử lý khi có tình huống đột xuất, trong đó có kỹ năng sơ cứu tạm thời.

Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ để kịp thời ngăn chặn, bảo vệ, giải quyết khi có phát sinh mà lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp cử đến.

Rèn luyện sức khỏe, thể lực, võ thuật cơ bản để đối phó với kẻ gian.

Trước khi tham gia bảo vệ trực tiếp tòa nhà, khu chung cư, đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ được tập huấn, phổ biến thêm về nội quy – quy định của nơi làm việc để đảm bảo tính hài hòa, thống nhất.

>>> Để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ Tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ: 0983 185 704

Mục tiêu bảo vệ rõ ràng

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng

Văn phòng, cao ốc, khu trung tâm thương mại cần được đảm bảo an ninh chặt chẽ để thuận tiện trong quá trình giao dịch, buôn bán, làm việc của nhân viên. Đồng thời tránh để xảy ra các tình trạng gây rối, thất thoát tài sản công ty.

Đôi khi người bảo vệ tại đây còn làm nhiệm vụ hướng dẫn, giám sát các hành vi bất thường của kẻ xấu để kịp thời ngăn chặn.

Bảo vệ khu chung cư

Chung cư là nơi cần được bảo vệ. Do có nhiều tầng lớp khác nhau cùng sinh sống nên ở đây dễ nảy sinh các vấn đề gây mất trật tự như trộm cắp, đánh nhau, cháy nổ… Trong đó, cháy nổ và trộm cắp đang khiến những người dân ở đây cảm thấy hoang mang, lo sợ do mức độ thiệt hại lớn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Nếu bất cứ một khu chung cư nào đã có những hiện tượng này xảy ra thì thật khó để những người khác an tâm lựa chọn.

Vậy nên với mục tiêu bảo vệ là các toà chung cư, khu đô thị có dân cư đông đúc, dịch vụ bảo vệ chung cư của chúng tôi sẽ giúp hạn chế tối đa các vấn đề để người dân có thể yên tâm làm việc, sinh hoạt.

Để đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho khu tòa nhà, vănNhiệm Vụ Của Nhân Viên Bảo Vệ Toà Nhà, Chung Cư phòng, khu chung cư, cao ốc, đội ngũ nhân viên cần được phân bổ bố trí ở các điểm then chốt, trong đó có: phòng chỉ huy trực camera giám sát, cổng chính, đại sảnh, khu vực thang máy, các tầng lầu văn phòng nhà ở, bảo vệ trông xe, văn phòng cổng chính,…

Nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng, có tính chất chuyên môn:

Bảo vệ tại vị trí phòng điều khiển trung tâm, giám sát camera:

Nắm được cách thức bố trí của toàn bộ tòa nhà. Vị trí các khu vực thông báo cháy, báo trộm, camera, hộp điện, điều hòa, bơm nước,… Sử dụng thành thạo các hệ thống này.

Giám sát màn hình camera để phân tích nếu có dấu hiệu khả nghi, kịp thời cảnh bảo cho khu vực có bảo vệ trực gác, bảo vệ tuần tra để xử lý.

Các khu vực trọng yếu cần giám sát 24/24 qua camera.

Tuyệt đối không được phá hoải, tự ý sửa chữa các phần mềm, thông tin trên camera giám sát. Nếu có bất cứ sự cố nào thì cần thông báo với ban quản lý tòa nhà để sửa chữa.

Giữ vững, kết hợp công việc một cách hài hòa, nhuần nhuyễn với ban quản lý tòa nhà.

Giữ liên lạc với các bộ phận khách để kịp thời báo cáo, hỗ trợ.

bảo vệ giám sát camera

Ảnh nhân viên bảo vệ phòng camera toà nhà

 Bảo vệ cổng chính tòa nhà, cao ốc, tiền sảnh chưng cư

Yêu cầu nhân viên có tác phong nghiêm chỉnh, lịch sử, ngoại hình ưa nhìn. Nhân viên sẽ làm nhiệm vụ hướng dẫn khách ra vào, thăm hỏi người thân hoặc liên hệ làm việc.

Phát hiện các đối tượng khả nghi, kịp thời ngăn chặn. Đề phòng kẻ gian ở những khu vực xung quanh cổng.

Ở khu vực chung cư, người bảo vệ nhớ được gương mặt của người dân trong tòa nhà.

Điều phối các phương tiện ra vào để tránh ùn tắc ở sảnh chính.

Giữ liên lạc với các bộ phận khác để kịp thời báo cáo, xin hỗ trợ.

Bảo vệ tại vị trí đại sảnh, quầy tiếp tân

Yêu cầu quản lý, ghi chép sổ sách, ghi chép thông tin khách hàng ra vào để theo dõi.

Kiểm soát các hệ thống an ninh an toàn tại đại sảnh.

Hướng dẫn khách ra vào thang máy, đảm bảo an toàn khi trẻ em, người già đi thang máy.

Giải quyết các vấn để tranh chấp, rối loạn ở đại sảnh, tránh làm ảnh hưởng đến bộ mặt của khu chung cư, cao ốc, văn phòng.

Nhận – giao các thư từ, bưu kiện.

Giữ liên lạc với các bộ phận khác để kịp thời báo cáo, xin hỗ trợ.

>>> Để nhận báo giá dịch vụ bảo vệ Nhà Máy tại Hà Nội

xin vui lòng liên hệ hotline 0983 185 704

Bảo vệ tại nhà xe

Ghi vé cho khách, ghi chép sổ sách giờ gia vào xe, thu tiền vé hoặc phát vé tháng, vé ngày đúng với quy định của ban quản lý tòa nhà đề ra.

Quan sát, điều phối, hướng dẫn các phương tiện di chuyển ra – vào bãi đỗ xe.

Trông giữ tất cả các phương tiện có trong hầm gửi xe, ngăn không cho kẻ gian có ý độ xấu.

Hầm đỗ xe rộng cần thường xuyên tuần tra, có mặt ở mọi vị trí, không để vắng mặt quá lâu. ‘

Quan sát, ghi nhớ tình trạng xe máy, xe hơi khi ra vào.

Sắp xếp lại phương tiện xe máy ngay ngắn, thẳng hàng lỗi.

Tuần tra bãi xe, nếu phát hiện tình trạng rò rỉ xăng dầu, chất dễ gây cháy nổ… thì cần đưa xe ra khỏi hầm, lập tức bảo với chủ phương tiện để có phương án xử lý kịp thời.

Giữ liên lạc với các bộ phận khác, bộ phận chỉ huy.

bảo vệ nhà xe chung cư

Ảnh bảo vệ nhà xe chung cư

Bảo vệ tại vị trí tuần tra:

Tuần tra, kiểm soát hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera, an toàn điện, nước.

Giám sát và lập tức ngăn cấm các tình trạng hút thuốc lá không đúng quy định.

Nhắc nhở người dân, nhân viên văn phòng giữ gìn vệ sinh chung có khu tòa nhà xanh, sạch, đẹp.

Tuần tra kỹ các tầng lầu, thang bộ, hành lang các dãy nhà ở, khu văn phòng.

Tuần tra, kiểm soát khu vực thoát hiểm.

Nếu nhà nào hoặc văn phòng nào thuê nhân viên bảo trì bảo dưỡng thiết bị thì phải theo dõi, giám sát chặt chẽ.

Kiểm tra các trang thiết bị máy móc, tài sản chung của tòa nhà, khu chung cư.

Giữ liên lạc với các bộ phận khác, bộ phận chỉ huy.

Sẵn sàng phối hợp với các bộ phận khác khi có sự cố xảy ra.

Tuần tra, bảo vệ văn phòng tòa nhà cần cài khóa các cửa sổ sau khi nhân viên đã ra về hết.

Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà tại Hà Nội của Bảo vệ BSK Việt Nam có tính cơ động, linh hoạt cao. Tùy vào tính chất của từng khu vực, công ty sẽ liên thêm các phương án bảo vệ cụ thể để đảm bảo an ninh, an toàn.

Khi phát sinh các vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực và phương thức tiến hành bảo vệ, công ty sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm. Đồng thời có những biện pháp xử lý nghiêm minh, có tính răn đe cao.

 An ninh không được đảm bảo khiến người dân luôn cảm thấy lo lắng, cảnh giác sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến vị thế, thương hiệu, bộ mặt và cả uy tín của đơn vị đầu tư, chủ quản. Hãy để dịch vụ bảo vệ tòa nhà của BSK Việt Nam giúp quý khách hàng xan sẻ nỗi lo, mang lại không gian sống và làm việc chất lượng, tiện nghi, an toàn nhất cho con người.

Để nhận được sự tư vấn phương án bảo vệ tòa nhà, bảng giá thuê bảo vệ tòa nhà mới nhất 2020,

xin vui lòng liên hệ hotline 0983 185 704 hoặc email: bskvinaco@gmail.com

bảo vệ tuần tra

Ảnh đội bảo vệ tuần tra 

Thông Tin Về Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bắc ninh . Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết với quý khách hàng 4 tiêu chí sau:

Thương hiệu uy tín

Giá dịch vụ hợp lý nhất

Dịch vụ chuyên nghiệp

Phục vụ tận tâm

Bên cạnh đó công ty còn đưa ra 3 kênh hỗ trợ miễn phí khách hàng

-Chăm sóc khách hàng: Công ty có nhân viên chăm sóc khách hàng, nhận điện thoại 24/24 và phản hồi lại thông tin nhanh nhất.

Hotline: 0983 185 704

 -Ban thanh tra: Thường xuyên thanh tra các mục tiêu không kể ngày đêm, nhằm duy trì nội quy, quy định của công ty và phát hiện sớm các trường hợp xấu xảy ra trong và ngoài doanh nghiệp của bạn.

-Đội cơ động: Giúp khách hàng xử lý những xự việc phát sinh không mong muốn. Đội hình được chọn ra từ các chiến binh đặc công, bộ đội xuất ngũ, công an viên. Được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, đào tạo về đầy đủ về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống. Sẵn sàng làm việc 24/24 đảm bảo an toàn về người và tài sản của khách hàng.

Giới Thiệu Về BSK Việt Nam

Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp

Mã số thuế: 230099753

Điện thoại: 02226 536 636

Di động: 0983 185 704

Website: www.bskvietnam.com

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Đại diện: Ông Nguyễn Sỹ Mạnh giữ chức vụ Giám đốc

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị - Khu Đô Thị Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh – Phường Phù Chẩn – TX Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Các dịch vụ công ty đang cung cấp:

 -Bảo vệ khu đô thị

-Bảo vệ nhà máy

-Bảo vệ công trường xây dựng

-Bảo vệ tòa nhà, chung cư

-Bảo vệ khu vui chơi giải trí

-Bảo vệ trường học

-Bảo vệ bãi trông giữ xe

-Bảo vệ bệnh viện

-Bảo vệ nhà hàng khách sạn

Khách hàng tiêu biểu

-Khối ngân hàng như Vietcombank, techcombank, BIDV,…

-Khối chung cư, khu đô thị như: Khu đô thị Vsip, Vườn Sen, Khách sạn Indochina, Phượng Hoàng

-Khối doanh nghiệp thương mại và sản xuất:

Công ty TNHH Hansong technology, công ty TNHH Kubota Kasui Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ PYS Việt Nam ,Công ty TNHH Novatech Vina, công ty TNHH Hanbo tech vina,...

Công ty Cơ Khí Việt Á, Công ty TNHH Tân Thành Đồng, Công ty sản xuất thiết bị cơ điện Việt Pháp, Công ty TNHH Phytophaco, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam,…

-Khối trang trại chăn nuôi: Dabaco, tập đoàn CJ,…

-Ngoài ra công ty còn cung cấp cả những dịch vụ nhỏ lẻ như công trường xây dựng, shop thời trang, trường học,…

 

Video giới thiệu về bảo vệ BSK Việt Nam