Giá Thuê Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Mới Nhất Năm 2022 Ở Quận 1

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, lâu năm ở Quận 1, tp Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý, cam kết mang lại sự an toàn, an ninh về người và tài sản của khách hàng. 

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Ở Quận 1

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu, uy tín nhất trong lĩnh vực cung ứng nhân sự bảo vệ đã qua đào tạo cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Với phương châm "phục vụ khách hàng trên mức mong đợi" bảo vệ BSK Việt Nam cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến với quý khách hàng.

Thưa quý khách hàng kính mến

Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hi vọng những hông tin sau đây về dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

 Bảo vệ BSK VIỆT NAM thấu hiểu quyền lợi và giá trị đầu tư mà mỗi khách hàng đã bỏ ra, với chúng tôi đó không những là nhiệm vụ và trách nhiệm mà hơn hết đó còn là danh dự, là niềm tin yêu mà khách hàng đã tuyệt đối trao gửi nơi BSK Việt Nam. Do đó đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên thuộc tổng công ty bảo vệ BSK Việt Nam luôn luôn ý thức được tinh thần làm việc không ngại gian khó, quyết tâm xây dựng mục tiêu hoàn thành sứ mệnh mà khách hàng đã gửi gắm bằng sự phục vụ tận tâm nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt đối đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm nhất từ phía khách hàng.

Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Phạm vi hoạt động của công ty chúng tôi trên toàn quốc.

Đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp. Ban giám đốc công ty nguyên là cán bộ của cơ quan bảo vệ pháp luật, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm và công tác bảo vệ an ninh. Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ quân nhân từng công tác trong lực lượng vũ trang Quân đội, Công an, có bản lĩnh kinh nghiệm, năng động trong công việc.

Nhân viên bảo vệ BSK Việt Nam được đào tạo nghiệp vụ theo giáo trình của cơ quan Công an biên soạn, chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, am hiểu pháp luật Việt Nam có các kỹ năng về võ thuật,giao tiếp ứng xử, cấp cứu, cứu hộ, thực hành về PCCC...

Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ nhà riêng; Bảo vệ yếu nhân; Bảo vệ văn phòng cao ốc; Ngân hàng; Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, nhà hàng, khách sạn; Bảo vệ xí nghiệp; Công trường nhà máy; Kho hàng cơ sở sản xuất, bảo vệ quán ăn, nhà hàng, shop thời trang, Bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản...

 Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn về tài sản, con người. Hỗ trợ xây dựng phương án PCCC, huấn luyện cán bộ nhân viên về công tác PCCC. Ngoài nhân viên bảo vệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng với đội ngũ cán bộ giám sát, cơ động, phản ứng nhanh kịp thời các tình huống xảy ra tại mục tiêu.

Mục tiêu và phương hướng phát triển của Công ty Bảo Vệ BSK Việt Nam là: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, AN TOÀN. Với phương châm SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng.

Với một mức phí dược xây dựng hợp lý, đảm bảo giảm thiểu chi phí công tác bảo vệ cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

bảo vệ nhà máy

Ảnh nhân viên bảo vệ nhà máy

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Ở Quận 1 Năm 2022

BẢNG BÁO GIÁ VÀ CAM KẾT DỊCH VỤ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Chi nhánh công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ như sau:

    Loại hình dịch vụ

             Vị trí

    Phí dịch vụ/tháng

Bảo vệ nhà máy, kho hàng,...     

 

1 vị trí 24h/ngày

Ca 1: từ 06h00-18h00

Ca 2: từ 18h00-06h00 hôm sau

15,000,000 đến 18,000,000

 

Bảo vệ tòa nhà, chung cư, Văn phòng,...

 

1 vị trí 24h/ngày

Ca 1: từ 06h00-18h00

Ca 2: từ 18h00-06h00 hôm sau

14,000,000 đến 18,000,000

 

Bảo vệ ngân hàng, nhà hàng,

quán ăn, shop,...

1 vị trí 12/24h/ngày

ca làm việc tùy theo yêu cầu khách hàng

7,000,000 đến 9,000,000

 

Bảo vệ ngân hàng,

nhà hàng, quán ăn, shop,...

 

1 vị trí 24h/ngày

Ca 1: từ 06h00-18h00

Ca 2: từ 18h00-06h00 hôm sau

14,000,000 đến 18,000,000

 

** Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và xuất ăn ca của nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu. Ngoài ra quý khách hàng không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Các chính sách hỗ trợ nghiệp vụ.

Tập huấn nghiệp vụ định kỳ.

Đội thanh tra, tuần tra cơ động kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ và phản ứng nhanh xử lý tình huống phát sinh.

01 chỉ huy khu vực là đầu mối làm việc và xử lý công việc tại mục tiêu.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

bảo vệ công trình xây dựng

ảnh bảo vệ công trình xây dựng

Khi Quý Khách Có Nhu Cầu Thuê Bảo Vệ, Quý Khách Cần

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ BSK Việt Nam tại địa chỉ: 364/2/6 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh qua các phương thức sau:

Tel: (028) 22000418

Hotline: 0912 410 119

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Website: http://bskvietnam.com/

Bước 2: Cung cấp cho BSK thông tin chi tiết về yêu cầu và bảng mô tả công việc

Bước 3: Thiết lập 1 buổi làm việc tại mục tiêu để BSK khảo sát, tìm hiểu và đánh giá chi phí tối ưu nhất

Bước 4: Thống nhất, ký hợp đồng và hẹn ngày triển khai dịch vụ.

Video giới thiệu về công ty bảo vệ BSK Việt Nam