giải pháp an ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân lực hùng hậu, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang tới chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn bằng những giải pháp an ninh an toàn tuyệt đối.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Công ty dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân lực hùng hậu, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang tới chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn bằng những giải pháp an ninh an toàn sau đây.

 Bảo vệ Khu Công nghiệp

Khu công nghiệp bao gồm các nhà máy, kho hàng hóa, logistic… có nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình an ninh trật tự diễn ra khá phức tạp, ngoài ra còn thường xảy ra các nguy cơ  mất an toàn như cháy nổ, mất an toàn lao động, trộm cắp tài sản… bởi vậy, việc đảm bảo an toàn con người, an toàn cho tài sản của doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất điện tử lớn có số lượng nhân viên đông là nhiệm vụ quan trọng nhất của Bảo Vệ BSK Việt Nam

Để đáp ứng tốt nhiệm vụ này, chúng tôi thực hiện việc đào tạo chuyên sâu đối với nhân viên có nghiệp vụ, tác phong, bản lĩnh tốt, tăng cường kiểm soát tình hình an ninh trong tất cả các không gian từ nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, khu xuất nhập hàng hóa, khu linh kiện, nhà xe, kiểm soát người, phương tiện ra/vào nhà xưởng và cổng. Đồng thời đảm bảo an toàn cháy nổ, ngăn chặn các trường hợp tụ tập đông người, đánh nhau, phòng chống trộm cắp tài sản.

Giải pháp của chúng tôi là: Cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, kết hợp ứng dụng thiết bị công nghệ trong mọi hoạt động nghiệp vụ an ninh, nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện như: camera giám sát, hệ thống báo động,hệ thống chip tuần tra chuyên nghiệp, rà soát nhân viên bằng máy rà kim loại...

Bảo vệ Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng

Đối với các trung tâm thương mại lớn, các nguy cơ mất an toàn lớn nhất đó chính là công tác phòng chống trộm cắp và phòng cháy chữa cháy, nhiều người ra vào nên công tác kiểm soát, tuần tra được tập trung thực hiện. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ tại đây luôn làm việc hết công suất để kiểm soát tình hình ở mọi ví trí. Đảm bảo an toàn cho con người, tài sản, đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thuận tiện cũng như phòng chống các nguy cơ cháy nổ xảy ra. Những nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo rất bài bản qua các khóa huấn luyện chuyên sâu nên hoàn toàn đủ khả năng để làm tốt những việc này.

Bảo vệ BSK Việt Nam ứng dụng thiết bị công nghệ trong mọi hoạt động nghiệp vụ an ninh, nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện. Giải pháp của chúng tôi bao gồm các dịch vụ: Bảo vệ mục tiêu, camera giám sát, hệ thống báo động, điều hành bãi giữ xe.

Bảo vệ Công trình xây dựng

Công trình xây dựng bao gồm nhiều nguyên vật liệu, người ra vào thường xuyên, thành phần chủ yếu là người lao động phổ thông nên tình hình an ninh trật tự diễn ra khá phức tạp, như các nguy cơ như mất an toàn lao động, trộm cắp tài sản, vi phạm nội quy lao động... Bởi vậy, việc đảm bảo an toàn cho tài sản, bảo vệ an ninh trật tự trong khu vực xây dựng là nhiệm vụ quan trọng nhất của Bảo vệ BSK Việt Nam.Với thực trạng này, chúng tôi luôn tăng cường kiểm soát tình hình trong tất cả các khu vực, lập chốt kiểm tra thẻ nhân viên ra vào, kiểm tra việc chấp hành an toàn lao động, giám sát thi công các khu vực quan trọng... Đảm bảo an toàn cháy nổ, ngăn chặn các trường hợp tụ tập đông người, đánh nhau, phòng chống trộm cắp tài sản.

Bảo vệ Bệnh viện

Công tác đảm bảo an ninh cho bệnh viện là một nhiệm vụ quan trọng bởi vì bệnh viện là nơi tập trung rất đông người và thường xuyên quá tải. Vì thế, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng an ninh phức tạp. Nhiều trường hợp bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đánh gây thương tích. Không giống như việc bảo vệ ở những mục tiêu khác, nhân viên bảo vệ tại bệnh viện ngoài việc đảm bảo an ninh còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân khi đến điều trị.

Vì những lý do đó, Bảo vệ BSK Việt Nam bố trí những nhân viên bảo vệ có nhiều kinh nghiệm, có phẩm chất tốt, luôn lịch sự trong giao tiếp ứng xử để làm việc tại các bệnh viện – trung tâm y tế nhằm mục đích đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, bảo vệ an toàn cho đội ngũ bác sĩ và người bệnh, bảo vệ tài sản, trang thiết bị của bệnh viện… Và kết hợp sử dụng đồng bộ hệ thống camera giám sát để phòng ngừa và ngăn chặn khi có sự cố xảy ra.

Bảo vệ Ngân hàng

Tại các ngân hàng, nguy cơ mất an toàn dễ gặp phải nhất chính là trộm cắp, cướp giật tài sản của ngân hàng và khách giao dịch.

Chính vì vậy, Bảo vệ BSk Việt Nam luôn chú trọng ứng dụng công nghệ như camera giám sát an ninh và hệ thống báo động để theo dõi và ngăn chặn kịp thời.

Cùng với đó nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng để họ có thể giao dịch nhanh, an toàn, bảo vệ khách sau khi đã ra khỏi khu vực của ngân hàng, tránh bị cướp giật. Bảo vệ BSK Việt Nam luôn cam kết giữ an toàn và bí mật tuyệt đối cho tài sản và thông tin của khách hàng, đặt lợi ích của ngân hàng lên vị trí ưu tiên tuyệt đối.

Bảo vệ Trường học – Cơ sở giáo dục

Ngày nay tại các trường học thường xảy ra rất nhiều nguy cơ liên quan tới an toàn của học sinh và giáo viên như thực trạng bắt cóc trẻ em, học sinh bị dụ dỗ sử dụng chất cấm, văn hóa phẩm đồi trụy, mất an toàn giao thông tại cổng trường, học sinh đánh nhau, trộm cắp cướp giật và một vấn đề đang được cả xã hội quan tâm đó chính là vấn nạn xâm hại tình dục.

Chính vì vậy, Bảo vệ BSk Việt Nam luôn có những giải pháp bảo vệ nhờ hệ thống nhân viên an ninh tuần tra tại tất cả các điểm nóng trong trường từ lớp học, hành lang, cổng trường đến nhà vệ sinh đều nằm trong tầm kiểm soát để kịp thời can thiệp và phòng ngừa các nguy cơ. Bên cạnh đó là hệ thống camera an ninh hỗ trợ bảo vệ học sinh, sinh viên, cán bộ nhà trường luôn được an toàn tuyệt đối.

Bảo vệ Nhà riêng

Ngôi nhà không chỉ là nơi đi về mà còn là nơi liên kết vững chắc giữa các thành viên trong gia đình. Trên đà phát triển của xã hội, với bao tất bật lo toan trong cuộc sống khiến nhiều người tập trung quá nhiều tinh thần, sức lực và thời gian cho công việc bên ngoài. Khi đó, nhu cầu bảo vệ an ninh cho người thân ở nhà và tài sản trong gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, Bảo vệ BSK Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn để chia sẻ những nỗi lo, gánh nặng nhằm đảm bảo sự an toàn về tài sản, sự an ninh tuyệt đối của quý khách hàng và người thân trong gia đình. Bảo vệ BSK Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ an toàn, thuận tiện và hoàn toàn bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trung tâm phân phối, kho vận

Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa phát triển, các trung tâm phân phối, kho vận ngày càng mở rộng. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phục vụ nhiều khách hàng trong lĩnh vực này, như các kho vận tại các khu công nghiệp,kho điều vận trung gian của các khu vực kinh tế… Dịch vụ an ninh của chúng tôi góp phần quan trọng trong việc giữ gìn trật tự, giám sát an ninh giúp việc vận chuyển, tập trung hàng hóa được an toàn .

Các giải pháp chúng tôi đang áp dụng : Sử dụng nhân lực trực tiếp giám sát, hệ thống camera, hệ thống cảnh báo.