Giới thiệu về công ty

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân nhân viên trẻ, được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu. Cam kết đảm bảo an toàn, an ninh người và tài sản.

 Thưa quý khách hàng kính mến.

Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hi vọng những hông tin sau đây về dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

 Bảo vệ BSK VIỆT NAM thấu hiểu quyền lợi và giá trị đầu tư mà mỗi khách hàng đã bỏ ra, với chúng tôi đó không những là nhiệm vụ và trách nhiệm mà hơn hết đó còn là danh dự, là niềm tin yêu mà khách hàng đã tuyệt đối trao gửi nơi BSK Việt Nam. Do đó đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên thuộc tổng công ty bảo vệ BSK Việt Nam luôn luôn ý thức được tinh thần làm việc không ngại gian khó, quyết tâm xây dựng mục tiêu hoàn thành sứ mệnh mà khách hàng đã gửi gắm bằng sự phục vụ tận tâm nhất.

            

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt đối đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm nhất từ phía khách hàng.

  • Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Bắc Ninh cấp, Công an TP Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Phạm vi hoạt động của công ty chúng tôi trên toàn quốc
  • Đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp. Ban giám đốc công ty nguyên là cán bộ của cơ quan bảo vệ pháp luật, là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm và công tác bảo vệ an ninh. Nguồn nhân lực được tuyển chọn từ quân nhân từng công tác trong lực lượng vũ trang Quân đội, CÔng an, có bản lĩnh kinh nghiệm, năng động trong công việc.
  • Nhân viên bảo vệ BSK Việt Nam được đào tạo nghiệp vụ theo giáo trình của cơ quan Công an biên soạn, chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, am hiểu pháp luật Việt Nam có các kỹ năng về võ thuật,giao tiếp ứng xử, cấp cứu, cứu hộ, thực hành về PCCC...
  • CÔng ty chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ nhà riêng; Bảo vệ yếu nhân; Bảo vệ văn phòng cao ốc; Ngân hàng; Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, nhà hàng, khách sạn; Bảo vệ xí nghiệp; Công trường nhà máy; Kho hàng cơ sở sản xuất, Bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản...
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam tham mưu, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn về tài sản, con người. Hỗ trợ xây dựng phương án PCCC, huấn luyện cán bộ nhân viên về công tác PCCC. Ngoài nhân viên bảo vệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng với đội ngũ cán bộ giám sát, cơ động, phản ứng nhanh kịp thời các tình huống xảy ra tại mục tiêu.
  • Mục tiêu và phương hướng phát triển của Công ty Bảo Vệ BSK Việt Nam là: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, AN TOÀN. Với phương châm SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách hàng.
  • Với một mức phí dược xây dựng hợp lý, đảm bảo giảm thiểu chi phí công tác bảo vệ cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!