Kế Hoạch Ứng Phó Dịch Covid-19 Tại Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ BSK Việt Nam

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Đảm bảo an toàn mục tiêu là trách nhiệm của mỗi thành viên công ty bảo vệ bsk việt nam. Ngoài việc kiểm soát về người và tài sản của mục tiêu thì kiểm soát và phòng chống dịch là nhiệm vụ không thể thiếu.

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

Đảm bảo an toàn mục tiêu là trách nhiệm của mỗi thành viên công ty bảo vệ bsk việt nam. Ngoài việc kiểm soát về người và tài sản của mục tiêu thì kiểm soát và phòng chống dịch là nhiệm vụ không thể thiếu. Bảo vệ mục tiêu khỏi sự lây nhiễm của Viruts Corola là góp phần đảm bảo sự an toàn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên trong mục tiêu bảo vệ, giúp sự vận hành của công ty diễn ra bình thường.

Lập Kế Hoạch Phòng Dịch Covid - 19

Đứng trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt dịch tháng 05 / 2021. Ban lãnh đạo công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam họp và đề ra các biện pháp và kế hoạch phòng chống dịch bệnh covid trong công ty và trong các mục tiêu đang bảo vệ. 

1. Thành lập tổ "An Toàn Covid"

Để chỉ đạo toàn thể nhân viên bảo vệ của công ty đang làm việc tại các mục tiêu, thì việc thành lập 1 tổ chỉ đạo công tác phòng chống dịch là cần thiết. Nhằm đưa ra các chỉ đạo, cách xử lý và hướng dẫn nhân viên công ty trong việc phòng và chống dịch tại mục tiêu.

2. Tiến hành xét nghiệm covid - 19 cho toàn thể nhân viên công ty

Nhằm cung cấp cho các đối tác là nhà máy, khu công nghiệp,... những nhân viên có đủ trình độ, kinh nghiệm và sức khoẻ để làm việc, công ty bảo vệ BSK Việt Nam đã ký hợp đồng xét nghiệm covid-19 với bệnh viện đa khoa MEDLATECH. Tiến hành xét nghiệm tổng thể về sức khoẻ và dịch bệnh cho công nhân viên.

3. Đăng ký tiêm phòng vacxin covid

Bảo vệ nhân viên công ty khỏi sự lây nhiễm của covid là bảo vệ sự an toàn cho mục tiêu. 

Bảo vệ tiêm vacxine covid-19

Tiến Hành Ứng Phó Dịch Covid-19 Tại Các Mục Tiêu

Nhân viên bảo vệ, là lá chắn đầu tiên để chống lại sự xâm nhập của viruts Corola vào mục tiêu bảo vệ. Bởi vậy công tác ứng phó và cách ứng phó trước các tình huống xảy ra đã được tổ "An Toàn Covid" phổ biến và đào tạo cho nhân viên bảo vệ. 

  • Kiểm soát người và phương tiện ra vào: Khi có người và phương tiện có nhu cầu vào nhà máy, mục tiêu bảo vệ. Ngoài việc đăng ký thông tin vào sổ thì nhân viên bảo vệ phải tiến hành khử khuẩn, đo thân nhiệt. Nếu đạt yêu cầu thì mới cho vào mục tiêu. Trường hợp phát hiện người và phương tiện có nguy cơ nhiễm khuẩn như đi từ vùng dịch, thân nhiệt cao, có triệu trứng sốt, ho,... Thì kiên quyết không cho vào mục tiêu, đồng thời thông báo đến tổ "An Toàn Covid" của công ty bảo vệ và tổ "An Toàn Covid" của mục tiêu, liên hệ với phòng y tế để tiến hành xét nghiệm và cách ly,...
  • Quản lý cán bộ công nhân viên công ty: Từ ngày 02/06/2021 các nhà máy thực hiện việc cho công nhân viên làm việc và ở lại tại công ty, nhà máy. Vậy làm sao để kiểm soát nghiêm ngặt cán bộ công nhân viên, nhắc nhở mọi người thực hiện việc giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, khử khuẩn,...
  • Phòng chống trộm cắp tại mục tiêu: Dịch bệnh hoành hành dẫn đến tệ nạn, trộm cướp gia tăng. 
  • Phòng chống cháy nổ trong mục tiêu: Thường xuyên tuần tra, kiểm tra hệ thống PCCC của công ty nhằm đảm bảo các trang thiết bị phòng cháy như hệ thống máy bơm, hộc nước, ống nước, bình chữa cháy luôn hoạt động tốt. Nhằm ứng phó kịp thời các tình huống phát sinh.

Bảo vệ phòng dịch tại mục tiêu

Bố Trí Lực Lượng Bảo Vệ Làm Việc Trong Vùng Dịch

Việc đi lại và làm việc của nhân viên tại vùng dịch rất khó khăn và mang lại nguy cơ lây nhiễm cộng đồng. Bởi vậy để duy trì số lượng nhân viên ổn định thì công ty có phương án làm việc với các đối tác, bố trí chỗ ăn, ở và sinh hoạt cho nhân viên bảo vệ đang làm việc tại các cơ quan, nhà máy,... để nhân viên làm việc và ở lại trong mục tiêu.

Từ ngày 02/06/2021 toàn thể ban cán bộ, nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ bsk việt nam thực hiện việc ăn ở, làm việc tại mục tiêu. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng, đủ số lượng và chất lượng dịch vụ. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ BSK Việt Nam

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, KĐT Bellhomes - Vsip - Phù Chẩn - Từ Sơn Bắc Ninh

Điện thoại : 02226 536 636

hotline: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Giới thiệu công ty bảo vệ BSK Việt Nam