Nên Lắp Camera Hay Thuê Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Cho Kho Hàng, Nhà Xưởng?

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Vấn đề đảm bảo an ninh cho nhà kho, nhà xưởng, kho hàng luôn được các chủ doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều giải pháp, nhưng đầu sẽ là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất? Thuê bảo vệ chuyên nghiệp hay lắp camera an ninh?

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

 Lắp Camera Quan Sát Cho Nhà Kho, Nhà Xưởng?

Hệ thống camera quan sát là giải pháp an ninh hoàn hảo cho kho hàng và kho lưu trữ. Đối với các tòa nhà lớn hoặc các nhà máy trải rộng trên một diện tích lớn thì việc đảm bảo an toàn sẽ là một thử thách lớn.

Với việc sử dụng camera quan sát là lựa chọn đúng để quản lý kho hàng và chủ sở hữu có thể tập trung vào khu vực quan trọng và làm giảm nguy cơ xảy ra trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa.

 lắp camera cho kho hàng, nhà xưởng

Camera theo dõi kho hàng, nhà xưởng

 Ưu điểm của hệ thống camera an ninh:

Giảm trộm cắp: Sử dụng camera an ninh cho kho hàng chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi gian lận, trộm cắp.

Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay. Lắp đặt camera cho kho hàng cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn.

Giám sát cả khi vắng mặt: Sử dụng đầu ghi hình camera DVR hoặc NVR cho phép bạn phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Như vậy bạn có thể quản lý nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.

Đầu ghi hình camera còn cho phép bạn xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ pc, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Nhược điểm của hệ thống camera an ninh:

Phá hoại và trộm cắp: Camera an ninh rất dễ bị phá hoại hoặc lấy cắp bởi các vị trí lắp đặt có thể tiếp cận được. Đây là nguyên nhân khiến camera giám sát bị đánh cắp hoặc phá hoại.

Mất điện: Sự cố mất điện có thể gây gián đoạn hoặc thiệt hại cho camera quan sát và kho hàng của bạn. Hãy đảm bảo một hệ thống an ninh dự phòng để bảo vệ kho hàng của bạn khi sự cố xảy ra.

Theo các chuyên gia lĩnh vực an ninh, việc sử dụng camera an ninh đương nhiên là tốt cho sự an toàn của các kho hàng, nhà xưởng, nhưng các doanh nghiệp cũng không nên chủ quan đặt trọn niềm tin vào nó.

Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Cho Kho Hàng, Nhà Xưởng?

Cho dù bạn sống trong một khu dân cư hay một tòa nhà chung cư, làm việc trong một tổ hợp các công ty hoặc nhà máy hay một kho hàng, nhà xưởng thì cũng luôn phải có cách bảo vệ an toàn cho tài sản, nhân viên làm việc, cũng như duy trì nội quy, quy định của cơ quan doanh nghiệp.

bảo vệ kho hàng, nhà xưởng

Bảo vệ kho hàng, nhà xưởng

Ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Tính an toàn: là ưu điểm nổi bật nhất. Khi thuê dịch vụ bảo vệ, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng trường hợp nhân viên bảo vệ đánh cắp tài sản so với các cá nhân không có sự đảm bảo. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi có thiệt hại xảy ra cho doanh nghiệp.

 Sự chuyên nghiệp: Nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ đều được huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng bảo vệ chuyên sâu.  Họ đều được đào tạo kỹ lưỡng, khắc khe về tác phong làm việc, kỹ năng linh hoạt trong xử lý các tình huống rủi ro, khả năng giao tiếp lịch sự- hòa nhã với khách hàng. Công tác đào tạo này sẽ giúp chất lượng công việc của bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với các cá nhân bảo vệ chưa qua đào tạo.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khi không may có sự cố phát sinh thì đơn vị công ty bảo vệ sẽ giải quyết, ổn định trật tự giúp doanh nghiệp chuyên tâm cho hoạt động kinh doanh.

Nhược điểm của dịch vụ bảo vệ kho xưởng?

Nhược điểm lớn, gây trở ngại nhiều khiến các doanh nghiệp khó tiếp cận và sử dụng dịch vụ bảo vệ được đó chính là ở chi phí. Thông thường, chi phí thuê dịch vụ bảo vệ cao hơn nhiều so với chi phí lắp đặt hệ thống giám sát an ninh.

Ngoài ra mặt trái của lĩnh vực bảo vệ dịch vụ chính là tình hình “vàng thau lẫn lộn”. Trước nhu cầu ngày một gia tăng của doanh nghiệp, nhiều công ty thiếu uy tín đã được thành lập, qua mặt các cơ quan pháp lý, cung cấp dịch vụ bảo vệ kém chất lượng đến doanh nghiệp, gây nhiều hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh. Chính vì vậy, khi cần thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng, cần hết sức tỉnh táo, tìm kiếm thông tin thật rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

 Kết luận:

Với những nội dung đã chia sẻ ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng để đảm bảo an toàn, an ninh cho kho hàng, nhà xưởng của công ty. Những giá trị lợi ích to lớn khi doanh nghiệp thuê công ty dịch vụ bảo vệ uy tín thay vì chỉ lắp camera an ninh. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn các đơn vị hợp tác cần tham khảo nhiều nguồn thông tin tin cậy để tìm được đơn vị công ty bảo vệ uy tín, chất lượng.

Địa Chỉ Cung Cấp Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp, đào tạo nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam. Trong hơn 05 năm hình thành và phát triển, BSK đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng trải dài từ bắc vào nam, có 01 trụ sở và 02 văn phòng đại diện. Với nhiều dịch vụ bảo vệ được đưa ra phù hợp với lợi ích và nhu cầu của các khách hàng.

Các dịch vụ BSK đang cung cấp như:

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ: Nhà máy, kho hàng, khu công nghiệp, khu chế xuất

Bảo vệ: Trường học, bệnh viện, tòa nhà, văn phòng, khu đô thị, nhà hàng, khách sạn,...

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Bảo vệ: áp tải hàng hóa - tài sản

Bảo vệ: vận chuyển tiền, trang sức có giá trị

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Bảo vệ: sự kiện - event chuyên nghiệp

Bảo vệ: giải phóng mặt bằng, sự kiện thể thao

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng biệt thự

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cua chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được phục vụ tốt nhất

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Trụ sở: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, phường Phù Chẩn, tp Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

MST: 2300997533

Tel: 02226 536 636

hotline: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Phương châm của chúng tôi là:"Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi"

đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp