Phẩm Chất Của Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Công Ty Bảo Vệ BSK Việt Nam

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

BSK Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Cam kết bảo mật 100% LH 0983 185 704

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động

Thế Nào Là Bảo vệ chuyên nghiệp?

Bảo vệ chuyên nghiệp ngoài việc phải hoàn thành khóa đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do bộ công an đào tạo và cấp chứng chỉ. Ngoài ra còn phải có những tố chất của một người lính. Với thiên chức là giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an ninh an toàn mục tiêu. Nhân viên bảo vệ còn phải sở hữu tính cách tốt, kỹ năng cụ thể và ý chí mạnh mẽ để giải quyết vấn đề. Hãy cùng khám phá 5 thuộc tính quan trọng của một nhân viên an ninh tuyệt vời.

bảo vệ chuyên nghiệp

Ảnh bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp cần phẩm chất gì?

#1: Cảnh giác

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người có ý thức làm việc chuyên nghiệp, có khả năng nhận thức và quan sát tốt. Họ cảnh giác, tập trung và không dễ bị phân tâm. Những phẩm chất này rất quan trọng vì các nhân viên an ninh phải luôn cảnh giác với các hoạt động đáng ngờ hoặc hành vi bất thường. Một hành động thiếu cảnh giác trong công việc có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Sự cảnh giác của nhân viên bảo vệ cảnh báo được phản ánh trong việc họ có thể phản ứng nhanh và chính xác như thế nào trong tình huống áp lực cao, ví dụ như báo cháy hoặc người xâm phạm. Một nhân viên bảo vệ đáng ngưỡng mộ sẽ có thể phân tích các chi tiết một cách nhanh chóng, vì vậy họ có thể quyết định hướng hành động tiếp theo. Họ có tâm trí để hành động hợp lý và có trách nhiệm bất kể hoàn cảnh nào.

#2: Đáng tin

Một nhân viên bảo vệ thường sở hữu các mã truy cập đặc biệt, khóa chính và dữ liệu nhạy cảm. Đó là lý do tại sao họ phải đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao các công ty bảo mật cẩn thận khi tuyển dụng cho các vị trí bảo mật để đảm bảo ở đó không có tiền sử tội phạm hoặc hoạt động độc hại. Một nhân viên bảo vệ trung thực cũng rất quan trọng đối với một công ty để duy trì danh tiếng tốt trong số các khách hàng. Bảo vệ là bộ mặt của công ty, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tin cậy sẽ là thước đo cho sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của doanh nghiệp mà mình muốn hợp tác.

#3: Thể chất phù hợp

Một cá nhân không khỏe mạnh có thể không thể thực hiện các nhiệm vụ cần thiết của một nhân viên an ninh hiệu quả. Bởi vì công việc bảo vệ đòi hỏi thể chất, một nhân viên bảo vệ tốt phải phù hợp. Dù là nhiệm vụ gì, cần phải giữ sức khỏe và tập thể dục thường xuyên. Có thể chất mạnh mẽ sẽ tạo ra sự tự tin trong công việc, sẵn sàng làm nhiệm vụ bất cứ lúc nào và bất cứ nhiệm vụ gì. Kiên quyết không thỏa hiệp với các phần tử xấu, có thể mang đến nguy cơ mất an toàn và an ninh về người và tài sản tại mục tiêu, một người bảo vệ chất lượng cao phải luôn khắc họa một hình ảnh chuyên nghiệp.

#4: Giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả là cần thiết, đặc biệt là trong các tình huống rủi ro cao. Các nhân viên an ninh sẽ trấn an công chúng và xoa dịu các tình huống bất ổn. Giao tiếp rõ ràng, lịch sự có thể là yếu tố quyết định để kiểm soát một tình huống khó khăn diễn ra. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng nên có kỹ năng viết tốt. Điều này sẽ cho phép các đồng chí bảo vệ ghi lại từng sự cố một cách ngắn gọn và chính xác. Ngoài ra, phần lớn các tương tác của bảo vệ sẽ là với các nhân viên và khách hàng của công ty mà họ được thuê để bảo vệ. Vì vậy, một thái độ thân thiện và vui vẻ cũng là chìa khóa của sự thành công.

#5: Làm việc theo nhóm

Thường thì các nhân viên bảo vệ trong mục tiêu sẽ được phân công làm nhiệm vụ và chịu trách nhiệm về an toàn tại khu vực mình bảo vệ, tuy nhiên sự phối kết hợp giữa các nhân viên bảo vệ với nhau tạo nên chu trình bảo vệ khép kín, điều đó giúp họ hoàn thành được nhiệm vụ là đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu. Đây là lý do tại sao một nhân viên bảo vệ phải biết làm việc theo nhóm. Họ phải có khả năng hợp tác với người khác và tôn trọng ý tưởng và ý kiến của đồng nghiệp. Một nhân viên an ninh giỏi cũng sẽ biết khi nào nên tuân theo mệnh lệnh. Họ sẵn sàng hỗ trợ cho đồng đội của họ trong những lúc cần thiết, cho dù trong công việc như giúp đối phó với người xâm phạm, hoặc làm việc thêm ca.

Một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng các nhân viên của mình có các thuộc tính trên. Nếu bạn quan tâm đến việc thuê một nhân viên an ninh, hãy sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ BSK Việt Nam

bảo vệ mục tiêu

Ảnh bảo vệ chuyên nghiệp tại Centa Life

Giới Thiệu Về Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bắc ninh . Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết với quý khách hàng 4 tiêu chí sau:

  1. Thương hiệu uy tín
  2. Giá dịch vụ hợp lý nhất
  3. Dịch vụ chuyên nghiệp
  4. Phục vụ tận tâm

Bên cạnh đó công ty còn đưa ra 3 kênh hỗ trợ miễn phí khách hàng

-Chăm sóc khách hàng: Công ty có nhân viên chăm sóc khách hàng, nhận điện thoại 24/24 và phản hồi lại thông tin nhanh nhất.

Hotline: 02226 536 636

-Ban thanh tra: Thường xuyên thanh tra các mục tiêu không kể ngày đêm, nhằm duy trì nội quy, quy định của công ty và phát hiện sớm các trường hợp xấu xảy ra trong và ngoài doanh nghiệp của bạn.

-Đội cơ động: Giúp khách hàng xử lý những xự việc phát sinh không mong muốn. Đội hình được chọn ra từ các chiến binh đặc công, bộ đội xuất ngũ, công an viên. Được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ,đào tạo về đầy đủ về nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống. Sẵn sàng làm việc 24/24 đảm bảo an toàn về người và tài sản của khách hàng.

bảo vệ tuần tra 

 Ảnh đội bảo vệ tuần tra cơ động

Giới Thiệu Về BSK Việt Nam

Tên công ty: Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp

Điện thoại: 02226 536 636

Mã số thuế: 230099753

Website: www.bskvietnam.com

Gmail: bskvinaco@gmail.com

Đại diện: Ông Nguyễn Sỹ Mạnh giữ chức vụ Giám đốc

Địa chỉ: Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu đô thị và dịch vụ Vsip Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Các dịch vụ công ty đang cung cấp:

-Bảo vệ mục tiêu cố định

-Bảo vệ mục tiêu di động

-Bảo vệ sự kiện

-Bảo vệ yếu nhân

-Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Khách hàng tiêu biểu

-Khối ngân hàng như Vietcombank, techcombank, BIDV,…

-Khối chung cư, khu đô thị như: Khu đô thị Vsip, Vườn Sen, Khách sạn Indochina, Phượng Hoàng

-Khối doanh nghiệp thương mại và sản xuất:

Công ty Cơ Khí Việt Á, Công ty TNHH Tân Thành Đồng, Công ty TNHH Novatech, Hanbo tech vina, Công ty TNHH Phytophaco, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam,…

-Khối trang trại chăn nuôi: Dabaco, tập đoàn CJ,…

-Ngoài ra công ty còn cung cấp cả những dịch vụ nhỏ lẻ như công trường xây dựng, shop thời trang, trường học,…

Tham khảo thêm về dịch vụ của công ty tại đây

Bảo vệ nhà máy

Bảo vệ công trường xây dựng

Bảo vệ tòa nhà, chung cư

Bảo vệ trường học

Bảo vệ bệnh viện

Bảo vệ khu vui chơi giải trí

Đào tạo bảo vệ

Tuyển bảo vệ