THƯ MỜI HỢP TÁC

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Với mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các Quốc gia trong khu vực, Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ BSK Việt Nam kính mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có đủ điều kiện cùng tham gia hợp tác với chúng tôi về nhiều lĩnh vực .

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Năm 2021 Tại Bắc Ninh | Uy Tín, Thương Hiệu
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu di động

THƯ MỜI HỢP TÁC

 

⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂Ͼ۝Ͽ⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂⁂

Kínhgửi : QUÝ CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP

Lời đầu tiên CÔNG TYCỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM xin gửi đến Quý khách hang lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM được thành lập và hoạt động về lĩnh vực Bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự do Công an tỉnh BẮC NINH cấp giấy đầy đủ điều kiện về ANTT và giấy phép đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bắc Ninh về lĩnh vực tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của Nước CHXHCN Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sức mạnh của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết dày dạn kinh nghiệm. Nhân viên bảo vệ - vệ sỹ được tuyển chọn chủ yếu từ những người đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM xin gửi lời mời hợp tác đến quý khách hang là cá nhân, tổ chức doanh nghiệp quan tâm đến ngành dịch vụ bảo vệ chuyênn ghiệp. Để cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc an toàn, văn minh. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM, Quý khách hang sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình. Hài long về sự chuyên nhiệp cũng như chất lượng dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của cơ quan doanh nghiệp.

Chủ trương của CÔNG TYCỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Ba ưu thế của chúng tôi là : “ UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP” bằng tất cả sự nhiệt tình,  tận tụy và trách nhiệm của mình phối hợp thường xuyên giữa chúng tôi như: Cảnh sát 113, Phòng cảnh sát TT-ANXH PC64, lực lượng CA PCCC, CÔNG TYCỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM sẽ đảm bảo cho khách hàng như một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản của quý khách hàng.

Chi tiết liên hệ :CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ BSK VIỆT NAM

Trụ sở chinh: Đường Nguyên Phi Ỷ Lan-Yên Lã 2-P.Tân Hồng-Tx.Từ Sơn-Tỉnh Bắc Ninh

Website:http://bskvietnam.com/Facebook page : bảo vệ bsk việt nam

Tel :0222.6536.636 *   Hotline :0965.897.139

Vp đại diện Tx Phú Thọ: Khu 4 - Phú Hộ - Thị xã Phú Thọ - Tỉnh Phú ThọTel : 0965.884.136

Công ty cp dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng !

VỚI PHƯƠNG CHÂM:

TRUNG THÀNH TUYỆT ĐỐI - NGHIỆP VỤ TINH THÔNG -

DŨNG CẢM - KIÊN CƯỜNG - HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ

CÔNG TY CHÚNG TÔI QUYẾT TÂM :

PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN MỨC MONG ĐỢI

⁂⁂⁂⁂Ͼ۝Ͽ⁂⁂⁂⁂