Tuyển Bảo Vệ Tại Vsip Bắc Ninh

Notice (8): Undefined index: social_share_box [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
Notice (8): Trying to get property of non-object [APP/tmp/smarty/compile/01ff803242a582a5880c93560cf3fed64f02a806_0.file.detail_new.tpl.php, line 62]
">

Công ty bảo vệ BSK Việt Nam liên tục tuyển dụng nhân sự bảo vệ làm việc tại các mục tiêu nhà máy nằm trong KCN Vsip Bắc Ninh. A/C có nhu cầu liên hệ 0983 185 704

TUYỂN DỤNG BẢO VỆ
CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI CỦA CÔNG TY
Tuyển dụng nhân sự
ĐÀO TẠO VÕ THUẬT TRONG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ
Bảo Vệ Yếu Nhân

 

Khi Xin Việc Làm Bảo Vệ, Người Lao Động Cần Lưu Ý

An ninh, bảo vệ là ngành nghề đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Ngày nay, với sự ra đời của các siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, ngân hàng, trường học, nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là các nhà máy sản xuất, khu chế xuất,… kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên an ninh, việc làm bảo vệ, vệ sĩ cũng ngày một tăng lên. Yêu cầu của một nhân viên bảo vệ cũng không đòi hỏi quá nhiều, chỉ cần tốt nghiệp trung học trở lên, có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Đối với những nơi yêu cầu tính an ninh bảo mất cao hơn thì sẽ yêu cầu có chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Nếu các ứng viên đã hoàn thành khóa nghĩa vụ quân sự, có thời gian làm việc tại các cơ quan quân đội, quốc phòng sẽ được ưu tiên hơn.

- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ xin việc

Các đơn vị tuyển dụng bảo vệ trước khi quyết định có tuyển dụng đều sẽ phải xem xét kỹ càng sơ yếu lý lịch và giấy tờ tùy thân của người tham gia ứng tuyển. Do đó, khi tham gia dự tuyển, dù là vị trí tuyển bảo vệ ngân hàng, tuyển đội trưởng bảo vệ nội bộ hay nhân viên bảo vệ thông thường, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc bao gồm:

Sơ yếu lý lịch công chứng

Giấy khám sức khỏe

Sổ hộ khẩu, CMND/CCCD công chứng

Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự (công an địa phương cấp)

Bản giới thiệu quá trình công tác, làm việc của bản thân.

- Tìm hiểu kỹ các thông tin tuyển nhân viên bảo vệ ở Bắc Ninh

Bảo vệ là công việc đòi hỏi sự chăm chỉ, cần thận và chịu khó. Do đó, trước khi ứng tuyển vị trí này bạn nên có sự tìm hiểu từ trước, Hãy xem các thông tin tuyển dụng vị trí bảo vệ đó có phù hợp với điều kiện sức khỏe cũng như nhu cầu và mong muốn của bản thân không?

Bởi mỗi một vị trí nhân viên bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ khác nhau. Tuyển nhân viên bảo vệ nội bộ với đội trưởng bảo vệ nội bộ sẽ có các yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải xem xét các yêu cầu mà đơn vị tuyển dụng đưa ra để tránh trường hợp mất thời gian và công sức đi phỏng vấn, ứng tuyển.

- Cần phải chủ động trau dồi các kỹ năng, kinh nghiệm mà người bảo vệ cần phải có

Tuyển bảo vệ đòi hỏi người tham gia ứng tuyển phải có sức khỏe và kỹ năng xử lý tình huống, thông tin. Bên cạnh đó, bảo vệ cần phải có đức tính chăm chỉ, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao. Do đó, nếu muốn ứng tuyển thành công vị trí nhân viên bảo vệ Bắc Ninh, bạn cần phải xác định rõ những công việc và nhiệm vụ mà mình sẽ gặp phải thực hiện khi làm công việc này. Để từ đó nêu cao quyết tâm và nỗ lực cố gắng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện tốt công việc bảo vệ.

bảo vệ nhà máy

Bảo vệ nhà máy

Tuyển 50 Nhân Viên Bảo Vệ Tại KCN Vsip Bắc Ninh

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân sự bảo vệ đã qua đào tạo cho các nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu đô thị,..., với mục đích là đảm bảo an toàn, an ninh về người và tài sản của khách hàng (đơn vị thuê bảo vệ) nhằm đáp ứng được nhân sự bảo vệ cho những hợp đồng mới và thay thế cho những nhân viên đã nghỉ việc theo chế độ của công ty, BSK Việt Nam thông báo tuyển dụng nhân sự tại vị trí nhà máy trong khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh.

Mô tả công việc bảo vệ:

  1. Đảm bảo an ninh, an toàn cho toàn bộ nhà máy qua việc kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa xuất nhập đi qua cổng nhà máy. 
  2. Tuần tra, kiểm tra tài sản, trang bị PCCC
  3. Phát, thu vé xe, thẻ xe cho nhân viên và khách hàng

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ nhà máy:

  1. Độ tuổi: Nam/Nữ từ 18 - 55 tuổi
  2. Sức khỏe: tốt
  3. Lý lịch tư pháp: tốt
  4. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm

Lương và các chế độ:

  1. Thu nhập cao : từ 5,5tr đến 7,5tr tùy mục tiêu 
  2. Hỗ trợ cơm ca + nhà đội (miễn phí)
  3. Hưởng ngày lễ, tết theo chế độ, được đóng BHXH, BHYT

bảo vệ tuần tra nhà máy

Bảo vệ tuần tra nhà máy

Khi Cần Xin Việc Làm Bảo Vệ Vui Lòng Liên Hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ BSK Việt Nam

Địa chỉ: T2-62 Đường Hữu Nghị, Khu Đô Thị Dịch Vụ Vsip Bắc Ninh, Phường Phù Chẩn, TP Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 02226 536 636

Di động: 0983 185 704

Gmail: bskvinaco@gmail.com

lo go công ty bảo vệ bsk việt nam

Logo công ty bảo vệ